• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt an toàn tại Hà Nội

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt an toàn tại Hà Nội
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 23 lượt đánh giá )

Bạn muốn điều trị sùi mào gà nhưng lại không biết địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt uy tín an toàn tại Hà Nội? Tỉ lệ bệnh nhân mắc sùi mào gà hiện đang gia tăng khiến cho việc khám nam khoa và điều trị sùi mào gà trở nên phức tạp. Nhằm đáp ứng nhu cầu chữa sùi mào gà của bệnh nhân, các địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tại Hà Nội đã khiến người bệnh băn khoăn không biết nên lựa chọn các cơ sở nào. Bởi vì song song các địa chỉ chữa sùi mào gà tốt vẫn có những phòng khám chui, kém chất lượng, chỉ muốn “chặt chém” bệnh nhân.

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu Hà Nội

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại Hà Nội?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều các cơ sở y tế chữa bệnh xã hội nói chung, điều trị bệnh sùi mào gà nói riêng. Tuy nhiên, một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Điều kiện cơ sở vật chất: Các phòng khám và phòng thực hiện chức năng đầy đủ, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, tiên tiến, bảo đảm thuận lợi cho quá trình khám và điều trị sùi mào gà.
 • Đội ngũ y bác sĩ: Y bác sĩ tại phòng khám phải có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị sùi mào gà, bảo đảm đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác và lộ trình điều trị sùi mào gà hợp lý.
 • Công nghệ điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT: Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt phải ứng dụng công nghệ mới, hiệu quả nhất về điều trị sùi mào gà là ALA-PDT.
 • Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân phải được giữ kín, bảo đảm không có bên thứ ba biết.
 • Chi phí điều trị hợp lý: Mọi khoản chi phí trong khám và điều trị sùi mào gà phải được công khai, minh bạch, bảo đảm bệnh nhân được nắm và hiểu rõ trước khi tiến hành điều trị.

ĐIỀU TRỊ CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU TỐT HÃY CHỌN PHÒNG KHÁM THÁI HÀ

Nếu bạn băn khoăn không biết đâu là địa chỉ chữa sùi mào gà hiệu quả, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Là phòng khám chuyên khoa trong điều trị các bệnh xã hội, kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám Thái Hà đã khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân bị sùi mào gà.

Lợi ích khi điều trị sùi mào gà tại phòng khám Thái Hà

Ứng dụng điều trị sùi mào gà bằng kĩ thuật ALA-PDT, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thiết bị y tế được nhập khẩu từ những nước có nên y học hàng đầu thế giới … là những lợi ích của bệnh nhân khi đăng ký điều trị sùi mào gà tại phòng khám Thái Hà.

 • Kỹ thuật điều trị sùi mào gà: ALA-PDT là liệu pháp quang động đã và đang được ứng dụng vào chữa sùi mào gà tại phòng khám Thái Hà, cho hiệu quả điều trị cao, ngăn chặn khả năng tái phát.
 • Thông tin cá nhân bảo mật: Toàn bộ quá trình khám và điều trị của bệnh nhân được tiến hành riêng rẽ, bảo đảm danh tính của bệnh nhân được giữ kín. Hơn nữa, hồ sơ bệnh án và thông tin cá nhân cũng được bảo mật.
 • Chi phí điều trị: Mọi chi phí khám và điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà đều tuân thủ quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế, bảo đảm bệnh nhân nắm rõ trước khi điều trị.
 • Chất lượng dịch vụ đẳng cấp: Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn miễn phí; bác sĩ điều trị luôn chú trọng đến hiệu quả điều trị sùi mào gà, coi bệnh nhân như người nhà; quy trình khám và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, lộ trình điều trị sùi mào gà hợp lý.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà tư vấn và giải đáp miễn phí. Hay gọi đến số điện thoại 01665.115.116 hay 01665.116.117. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh.

Quy trình khám và chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám Thái Hà

Bước 1: Đặt lịch hẹn khám

Bạn gọi điện đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây để đặt lịch hẹn trước.

Phòng khám Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Bước 2: Đến phòng khám và làm thủ tục

Bệnh nhân đến phòng khám theo lịch hẹn trước không những được hưởng những chương trình ưu đãi mà còn được ưu tiên hướng dẫn làm thủ tục khám trước.

Bước 3: Gặp bác sĩ điều trị

Bác sĩ sẽ tiến hành những xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh lý và xác định mức độ bệnh lý.

Trong trường hợp bệnh nhân xác định bị sùi mào gà, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị sùi mào gà phù hợp.

Bước 4: Chữa bệnh sùi mào gà

Lộ trình điều trị sùi mào gà được đưa ra căn cứ vào tình trạng sức khỏe bệnh nhân và tình trạng bệnh lý.

Đối với trường hợp bệnh nặng, bệnh nhân cần phải xác định mất từ 1-3 lộ trình điều trị bằng phương pháp ALA-PDT thì mới giải quyết hết các nốt sùi. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm rằng thời gian điều trị bằng ALA-PDT trong mỗi lộ trình rất nhanh chóng, không gây đau đớn và an toàn tuyệt đối.

Bước 5: Phòng ngừa sùi mào gà tái phát

Bác sĩ sẽ tư vấn về các biện pháp bảo đảm sùi mào gà không bị lại như quan hệ tình dục an toàn, chế độ dinh dưỡng hợp lý…

Liệu pháp chữa sùi mào gà tại phòng khám

Các phương pháp điều trị sùi mào gà bao gồm sử dụng thuốc, điều trị sùi mào gà bằng áp lạnh, laser, đốt điện và Ala-PDT. Thông thường, mỗi phương pháp khác nhau phù hợp với mức độ bệnh lý khác nhau.

 • Thuốc: Thuốc chữa sùi mào gà chỉ phù hợp với trường hợp bệnh nhẹ và tổn thương thấp, mụn sùi nhỏ.
 • Điều trị sùi mào gà bằng laser: Phù hợp với trường hợp mụn sùi to, mọc riêng lẻ.
 • Đốt điện: Sử dụng dòng điện cao tần để tiêu diệt mụn sùi mào gà, mụn sùi khó tái phát nhưng sẽ gây tổn thương lớn và dễ để lại sẹo cho bệnh nhân.
 • Điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT: Phương pháp điều trị sùi mào gà mới, ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác, mang lại hiệu quả chỉ sau 8 tiếng, nốt biến mất hoàn toàn sau ba ngày.

Cam kết của phòng khám đa khoa Thái Hà về chữa sùi mào gà

 • Bác sĩ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc miễn phí cho bệnh nhân.
 • Chi phí điều trị công khai, minh bạch, tuân thủ quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế.
 • Bảo mật danh tính bệnh nhân, bao gồm thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án.
 • Môi trường điều trị riêng biệt, sạch sẽ và thoáng đãng, bảo đảm không có hiện tượng nhiễm khuẩn xảy ra như ở các phòng khám tư nhân khác.

Những lưu ý trước và sau khi chữa bệnh sùi mào gà

Trong quá trình điều trị sùi mào gà

 • Bệnh nhân cần tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ về lộ trình điều trị, việc bỏ dở nửa chừng có thể khiến cho hiệu quả điều trị không bảo đảm, bệnh tình diễn biến phức tạp và khó kiểm soát hơn.
 • Bệnh nhân cần kiêng quan hệ tình dục, tránh lây truyền bệnh cho người khác. Vợ hoặc chồng của bệnh nhân cũng cần phải điều trị kết hợp.
 • Sử dụng riêng biệt vật dụng cá nhân; những vật dụng sinh hoạt chung như bồn tắm, bồn cầu… cần lau rửa thật kỹ sau mỗi lần sử dụng.
 • Chú ý vấn đề vệ sinh cá nhân để bảo đảm tổn thương sùi mào gà sau khi đốt không bị nhiễm trùng.

Sau khi điều trị sùi mào gà

 • Bệnh nhân cần tái khám theo lịch hẹn để bảo đảm tổn thương sùi mào gà đã hoàn toàn hết, bệnh không còn khả năng lây truyền.
 • Quan hệ tình dục an toàn, sử dụng bao cao su hoặc chỉ nên quan hệ chung thủy với một người duy nhất.
 • Xây dựng lối sống sinh hoạt và làm việc lành mạnh, chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá và cà phê… nhằm giữ gìn sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Bạn đang nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà và băn khoăn không biết địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại Hà Nội? Hãy liên hệ ngay với bác sĩ phòng khám Thái Hà để tiến hành quá trình điều trị sùi mào gà nhanh chóng và hiệu quả bằng cách nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám