• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền năm 2018 chi tiết

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền năm 2018 chi tiết
Điểm trung bình: 9.6 / 10 ( 8 lượt đánh giá )

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? hay chữa sùi mào gà ở đâu tại Hà Nội là băn khoăn của người bệnh khi xác định đi điều trị . Sùi mào gà là căn bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục khá phổ biến hiện nay. Tỉ lệ bệnh sùi mào gà hiện đang có xu hướng gia tăng chính vì thế chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền năm 2018 chi tiết sẽ được các chuyên gia về bệnh xã hội của phòng khám Thái Hà tư vấn ngay sau đây:

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền năm 2018

Bệnh nhân đi khám nam khoa và điều trị bệnh sùi mào gà tại các cơ sở y tế chuyên khoa thường phải chi trả những khoản chi phí sau:

  • Chi phí thăm khám bác sĩ ban đầu.

  • Chi phí xét nghiệm sùi mào gà.

  • Chi phí điều trị sùi mào gà (thuốc, đốt điện hoặc áp lạnh, laser hoặc ALA-PDT).

  • Các khoản chi phí khác (nếu có).

Trong đó, chi phí điều trị sùi mào gà là khoản chi phí chính, chiếm phần lớn trong tổng chi phí của bệnh nhân. Tuy nhiên, để xác định chi phí điều trị sùi mào gà thì không hề đơn giản, bởi nó còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị sùi mào gà được bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa sùi mào gà?

Phương pháp đốt sùi mào gà, mức độ mắc bệnh sùi mào gà nặng hay nhẹ, tình trạng sức khỏe bệnh nhân và địa chỉ điều trị sùi mào gà… là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa sùi mào gà.

Tình trạng bệnh sùi mào gà

Bệnh nhân bị sùi mào gà ở mức độ nhẹ, mụn sùi nhỏ, chưa lan rộng thì điều trị sùi mào gà rất đơn giản, thời gian điều trị sùi mào gà được rút ngắn, chi phí chữa bệnh sùi mào gà thấp.

Phương pháp điều trị sùi mào gà

Các phương pháp đốt như đốt điện, laser hay áp lạnh… có chi phí điều trị sùi mào gà khác nhau. Các biện pháp điều trị sùi mào gà bao gồm: Dùng thuốc bôi ngoài, đốt sùi mào gà bằng laser, đốt điện hoặc áp lạnh, hay ALA-PDT…

Mỗi phương pháp điều trị sùi mào gà khác nhau sẽ có chi phí điều trị sùi mào gà khác nhau. Thông thường, việc điều trị sùi mào gà bằng thuốc bôi ngoài có chi phí chữa sùi mào gà rẻ hơn hẳn so với các phương pháp điều trị khác.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín

Phòng khám khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng những thiết bị mới trong khám và điều trị sùi mào gà thông thường sẽ đưa ra khoản chi phí chữa sùi mào gà cao hơn.

Bác sĩ điều trị sùi mào gà

Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị sùi mào gà thì việc chẩn đoán bệnh sẽ chính xác, lộ trình điều trị hợp lý, khoa học, thời gian điều trị sùi mào gà nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí chữa sùi mào gà.

An tâm về chi phí chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Là một phòng khám chuyên khoa trong điều trị các bệnh xã hội, kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám đa khoa Thái Hà đã khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân bị sùi mào gà. Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng.

Về chi phí chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám Thái Hà

  • Chi phí điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT: Phòng khám ứng dụng phương pháp mới và tân tiến nhất trong điều trị sùi mào gà, cho hiệu quả điều trị sùi mào gà vượt trội so với các phương pháp điều trị sùi mào gà khác, ngăn chặn khả năng sùi mào gà tái phát.
  • Mọi khoản mục chi phí chữa sùi mào gà tại phòng khám Thái Hà: Đều tuân thủ các quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế, được công khai, minh bạch, bảo đảm bệnh nhân nắm và hiểu rõ trước khi tiến hành điều trị sùi mào gà.
  • Chi phí chữa sùi mào gà hợp lý: Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp điều trị sùi mào gà là những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong chữa bệnh xã hội nói chung, sùi mào gà nói riêng, bảo đảm bệnh nhân tiết kiệm được các khoản chi phí chữa sùi mào gà không cần thiết, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” như ở những phòng khám khác.
  • Bệnh nhân quan tâm đến chi phí chữa sùi mào gà, có thể liên hệ trực tiếp các bác sĩ phòng khám. Sau bước kiểm tra sơ bộ ban đầu, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân mức chi phí chữa sùi mào gà. Bệnh nhân có thể tham khảo và xem xét trước khi đồng ý tiến hành điều trị sùi mào gà.

Lời khuyên dành cho bệnh nhân về chi phí chữa sùi mào gà?

Bệnh nhân đừng quá quan tâm đến chi phí chữa sùi mào gà mà chần chừ trong việc điều trị sùi mào gà. Bệnh sùi mào gà rất nguy hiểm, có thể tiềm ẩn nguy cơ ung thư cổ tử cung cho nữ giới và ung thư dương vật cho nam giới.

Tránh trường hợp muốn tiết kiệm chi phí chữa sùi mào gà mà lựa chọn những phòng khám chui, kém chất lượng, điều trị sùi mào gà không hiệu quả dẫn đến vấn đề tiền mất tật mang. Thay vào đó, bệnh nhân cần lựa chọn những địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín, chất lượng.

Những chia sẻ về chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền trên đây hi vọng đã cung cấp cho bệnh nhân những thông tin hữu ích. Mọi băn khoăn nào khác, bạn có thể nhấp chuột vào nút Bác sĩ tư vấn dưới đây để được giải đáp với các chuyên gia.

Xem thêm tại website: http://khamnamkhoathaiha.com

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám