• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?
Điểm trung bình: 9.6 / 10 ( 5 lượt đánh giá )

Chào bác sĩ phòng khám Thái Hà!

Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi mắc bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Tôi năm nay 20 tuổi, bị hẹp bao quy đầu, gần đây mới có bạn gái. Bạn gái của tôi đã nhiều lần gợi ý chuyện ấy, tôi cũng rất muốn nhưng lại e ngại vì mình bị hẹp bao quy đầu, sợ rằng không thể quan hệ. Tôi rất mong sẽ nhận được sự tư vấn và chỉ dẫn của bác sĩ. Xin cảm ơn! (bạn Nguyễn Văn Tú, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo các chuyên gia phòng khám nam khoa Thái Hà cho biết, hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp bao da quy đầu luôn dính chặt lấy quy đầu dương vật ngay cả khi cương cứng, bình thường hay vệ sinh. Hẹp bao quy đầu có thể gây ra những ảnh hưởng nhất định tới khả năng sinh sản, quan hệ tình dục của nam giới, đó là: ngăn chặn sự phát triển của dương vật (khiến cho dương vật, ngắn nhỏ), xuất tinh sớm, các bệnh viêm nhiễm nam khoa, ung thư dương vật dẫn tới vô sinh…

Bao quy đầu hẹp có quan hệ được không?

Bao quy đầu hẹp có quan hệ được không?

Vậy, bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Bệnh hẹp bao quy đầu không phải là bệnh lý nghiêm trọng gì, các bạn vẫn có thể quan hệ, nhưng chất lượng tình dục và khả năng tình dục sẽ không được như bình thường, bị suy giảm đáng kể.

Bao quy đầu hẹp có thể gây ra một số ảnh hưởng xấu tới khả năng và chất lượng quan hệ tình dục như sau: tăng nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm; đau dương vật khi cương cứng (do bao quy đầu không tụt xuống khỏi quy đầu); cảm giác đau rát khi quan hệ (lớp bao da bị rách khi quan hệ); và tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Vì vậy, tốt nhất các bạn nên đến cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt để giải quyết tình trạng hẹp bao quy đầu. Hiện nay, nền Y học tiên tiến đã cho ra đời rất nhiều cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu tùy thuộc vào độ tuổi mắc bệnh và mức độ nặng nhẹ của bệnh, đó là: chữa bằng thuốc; chữa bằng nong quy đầu; và chữa bằng phẫu thuật (cắt bao quy đầu bằng laser, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc).

Như trường hợp của bạn mắc bệnh bao quy đầu khi ở độ tuổi trưởng thành (20 tuổi) thì bắt buộc phải tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì mới giải quyết được tận gốc bệnh. Còn tiến hành cắt bao quy đầu bằng laser hay theo công nghệ Hàn Quốc thì tùy thuộc vào khả năng tài chính và nguyện vọng của bạn.

Với những thông tin mà chuyên gia nam khoa Thái Hà đã cung cấp như ở trên, hy vọng có thể giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về vấn đề hẹp bao quy đầu có quan hệ được không. Các bạn hãy liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 01665 115 116 / 01665 116 117 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn và giải đáp miễn phí. Hay gọi đến số điện thoại 01665.115.116 hay 01665.116.117. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám