Bao quy đầu dài có quan hệ được không

Bao quy đầu dài là 1 chứng bất thường ở bộ phận sinh dục mà nhiều nam giới mắc phải. Những nam giới không may có bao quy đầu bị dài không những phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe nam khoa mà ngay cả khả năng sinh dục cũng bị ảnh hưởng nếu khắc phục không kịp thời. Vậy liệu bao quy đầu dài có quan hệ được không? Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Thế nào là bao quy đầu dài?

Trước khi trả lời cho câu hỏi dài bao quy đầu có quan hệ được không thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chứng dài bao quy đầu ở nam giới. Bao quy đầu dài là tình trạng bao quy đầu dài hơn so với đầu dương vật (thường dài hơn từ 1 – 2cm) từ đó khiến quy đầu không thể lộ được ra ngoài. Tuy nhiên nếu dùng tay lộn bao quy đầu lên thì quy đầu vẫn có thể lộ được ra bên ngoài.

Bao quy đầu dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam khoa của phái mạnh bởi chứng bất thường ở bao quy đầu này khiến nam giới không thể vệ sinh sạch sẽ được các chất cặn bã ở bao quy đầu từ đó các chất cặn bã này sẽ lắng đọng lại. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây hại tấn công và gây viêm nhiễm cho bao quy đầu và các cơ quan lân cận. 

Nếu không được khắc phục kịp thời nam giới có thể bị mắc các bệnh lý như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, ung thư dương vật… Các bệnh lý này gây ra những hậu quả khôn lường cho sức khỏe sinh sản và chức năng sinh dục của nam giới.

Vậy bao quy đầu dài có quan hệ được không?

Những nam giới không may bị mắc chứng dài bao quy đầu thì vẫn quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên chất lượng quan hệ tình dục sẽ bị suy giảm nghiêm trọng do khi nam giới bị dài bao quy đầu sẽ cảm thấy vô cùng tự ti mặc cảm về “cậu nhỏ” của mình. Hơn nữa dài bao quy đầu còn có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm và hạn chế kích thước dương vật ở nam giới.

Bên cạnh đó nếu dài bao quy đầu đã gây ra tình trạng viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục nhưng nam giới lại quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su thì sẽ lây truyền các bệnh viêm nhiễm cho cả bạn tình. Chính vì vậy khi bao quy đầu dài nam giới cần phải đi đến các địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để cắt bao quy đầu.

Vì vậy, cắt bao quy đầu là điều rất cần thiết đối với những nam giới bị mắc chứng dài bao quy đầu vì điều này sẽ giúp nam giới tránh được những bệnh nam khoa nguy hiểm đồng thời có thể giúp nam giới cải thiện được chất lượng quan hệ tình dục.