Các hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ chi tiết

Cùng với các hình ảnh các bệnh xã hội khác thì những hình ảnh bệnh giang mai cũng được thể hiện một cách rõ nét khi người bệnh mắc phải. Vì triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn đầu khá giống với một số bệnh ngoài da khác,  nhưng lại có mức độ khá là nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Chính vì. Mong rằng những hình ảnh giang mai dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn thiết thực hơn về căn bệnh giang mai cực kì nguy hiểm này.

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 1

Hình ảnh bệnh giang mai ở bàn tay

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 1

Nhìn vào hình ảnh giang mai giai đoạn 1 chúng ta thấy trên cơ thể người bệnh sẽ xuất hiện các nốt ban đỏ, nhẵn, không có gờ. Các nốt ban này sẽ mọc tại các vị trí tiếp xúc với mầm bệnh (thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục vì đây là căn bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục). Các nốt ban này không gây ngứa ngáy hay đau đớn gì cho người bệnh và chúng sẽ tự biến mất sau vài tuần xuất hiện.

Nếu thấy trên cơ thể xuất hiện các nốt giống với hình ảnh người bị bệnh giang mai trên đây thì các bạn cần nhanh chóng đi thăm khám tại các phòng khám nam khoa hà nội ngay bởi bệnh giang mai càng chữa trị sớm thì khả năng khỏi bệnh càng cao khi đó bệnh không những được chữa khỏi mà các bạn còn có thể tránh được những biến chứng nguy hiểm do bệnh giang mai giai đoạn muộn gây ra.

Hình ảnh về bệnh giang mai giai đoạn 2

Khi chuyển sang giai đoạn 2, triệu chứng bệnh giang mai sẽ mọc khắp cơ thể với biểu hiện là các nốt ban hồng như cánh hoa đào đối xứng giống như hình ảnh bệnh giang mai trên đây. Nếu dùng tay ấn vào thì các nốt này sẽ lặn xuống.

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 2

Hình ảnh của bệnh giang mai ở sau gáy và lưng

Những hình ảnh giang mai giai đoạn 3

Nhìn vào hình ảnh bệnh giang mai trên đây chúng ta thấy khi bệnh chuyển sang giai đoạn 3 biểu hiện bệnh vô cùng rõ rệt bởi lúc này trên cơ thể người bệnh sẽ mọc đầy các nốt u phồng như hạt ngô. Do do đây là giai đoạn cuối cùng nên việc điều trị vô cùng khó khăn và người bệnh có nguy cơ cao đối mặt với những biến chứng nguy hiểm do bệnh giang mai giai đoạn cuối gây ra chẳng hạn như đột quỵ, thần kinh, mù mắt, nhiễm trùng máu…

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 3

Hình ảnh bệnh giang mai ở đốt ngón tay khi viêm loét

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn

Hình ảnh bệnh giang mai ở đầu khấc dương vật

Hình ảnh bệnh giang mai

Hình ảnh bệnh giang mai ở môi

Hy vọng rằng các hình ảnh bệnh giang mai trên đây sẽ giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về mối nguy hiểm của bệnh giang mai. Từ đó có ý thức phòng bệnh cho bản thân và những người xung quanh. Nếu muốn biết thêm những thông tin nào khác về bệnh giang mai, các bạn có thể theo dõi các bài viết cùng chủ đề hoặc gửi câu hỏi đến bác sĩ chuyên khoa.

Trở lại trang chủ: http://khamnamkhoathaiha.com