• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Viêm bao quy đầu có lây không? lây qua đường nào

Viêm bao quy đầu có lây không? lây qua đường nào
Điểm trung bình: 9.9 / 10 ( 7 lượt đánh giá )

Có rất nhiều người, đặc biệt là nam giới còn thiếu hiểu biết về vấn đề viêm bao quy đầu có lây không, vô tình đã dẫn tới những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, đáng tiếc cho sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản. Hiểu được thực tế này, hôm nay chuyên gia nam khoa Thái Hà sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết liên quan tới vấn đề trên, hy vọng có thể giúp ích được phần nào cho các bạn trong quá trình bảo vệ sức khỏe.

Viêm bao quy đầu là một căn bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới, là tình trạng viêm nhiễm tại bao quy đầu, chủ yếu do bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu gây ra. Ngoài ra còn do không chú trọng vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, thủ dâm, nhiễm khuẩn, kích thích từ bên ngoài, quan hệ tình dục với nhiều người… gây ra

Viêm bao quy đầu có lây hay không?

Viêm bao quy đầu có lây hay không?

Nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu thông thường sẽ xuất hiện các triệu chứng điển hình xung quanh bộ phận sinh dục. Các triệu chứng viêm bao quy đầu có điểm đặc biệt là đối với mỗi một trường hợp nguyên nhân gây bệnh khác nhau thì có triệu chứng khác nhau, như:

Giải đáp bệnh viêm bao quy đầu có lây không?

Vậy thì, bệnh viêm bao quy đầu có lây không? Bệnh viêm bao quy đầu là một bệnh lý viêm nhiễm, nhiễm trùng tại bộ phận sinh dục, mà đã gọi là bệnh lý viêm nhiễm thì đều có khả năng lây truyền. Bệnh này lây truyền theo 2 hướng chính. Một là, hướng nội tại, lây nhiễm trong bản thân người bệnh. Hai là, hướng ngoại, lây từ người bệnh sang người khác qua quan hệ tình dục.

Viêm bao quy đầu gây nhiễm khuẩn cho người bệnh và bạn tình

Viêm bao quy đầu gây nhiễm khuẩn cho người bệnh và bạn tình

Lây nhiễm trong bản thân người bệnh

 

Bệnh viêm bao quy đầu nếu không được phát triển và chữa trị kịp thời hoặc chữa trị nhưng không dứt điểm có thể lây truyền sang các bộ phận lân cận bao quy đầu gây viêm nhiễm như viêm quy đầu, viêm thân dương vật, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm thận…

Lây nhiễm qua quan hệ tình dục

Không những lây truyền từ bộ phận này sang bộ phận khác trong nội tại cơ thể người bệnh, viêm bao quy đầu còn có thể lây truyền từ người này sang người khác qua quan hệ tình dục không an toàn (quan hệ không sử dụng bao cao su, quan hệ bằng miệng, quan hệ “cửa sau”).

Nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu nếu có quan hệ với bạn tình thì có nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình là rất cao, khiến họ mắc phải hàng loạt bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung… Vì vậy, các bạn cần chú ý quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng bao cao su, tốt nhất là kiêng quan hệ để phòng tránh viêm nhiễm.

Bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới có thể gây ra những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản, khả năng tình dục (làm giảm khả năng, ham muốn và chất lượng tình dục), đời sống sinh hoạt và tinh thần (rối loạn đời sống sinh hoạt và tinh thần) cho người bệnh nên rất cần được phát hiện và chữa trị sớm.

Vậy nên, để tránh những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra, các bạn nên chú ý đến cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt để tiến hành thăm khám và chữa trị viêm bao quy đầu. Hiện nay, phương pháp chữa viêm bao quy đầu chủ yếu là dùng thuốc. Bác sĩ sẽ căn cứ vào từng nguyên nhân gây viêm bao quy đầu và tình trạng cụ thể để xác định loại thuốc, liều lượng và thời gian sử dụng cho phù hợp và hiệu quả.

Để có thêm thông tin chi tiết về vấn đề bệnh viêm bao quy đầu có lây không, các bạn hãy liên hệ với phòng khám nam khoa Thái Hà theo số điện thoại 01665 115 116 - 01665 116 117 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà tư vấn và giải đáp miễn phí. Hay gọi đến số điện thoại 01665.115.116 hay 01665.116.117. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám