• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới
Điểm trung bình: 7.2 / 10 ( 21 lượt đánh giá )

Hiện tượng xuất tinh sớm gây nhiều phiền toái cho nam giới. Có các triệu chứng xuất tinh sớm là xuất tinh trong thời gian ngắn, không kiềm chế được việc xuất tinh...

Chào bác sĩ nam khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà! Tôi đang có một vấn đề thắc mắc cần sự tư vấn của bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi hiện tượng xuất tinh sớm là gì? Triệu chứng xuất tinh sớm như thế nào? Tại dạo này tôi mới lấy vợ, mấy người bạn của tôi nói nửa đùa nửa thật với tôi rằng tôi cần chú ý cẩn thận không bị xuất tinh sớm thì vợ bỏ. Ban đầu tôi bỏ ngoài tai, nhưng họ cứ nhắc đi nhắc lại khiến tôi tò mò nên muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (bạn Hà Văn Mạnh, Hoàng Mai, Hà Nội).

Thân chào bạn Mạnh!

Các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn. Thực ra, vấn đề của bạn cũng đang là thắc mắc của rất nhiều nam giới. Bởi đời sống tình dục có vai trò vô cùng quan trọng trong gìn giữ ngọn lửa tình yêu, hạnh phúc đôi lứa. Sau đây, các bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc:

Hiện tượng xuất tinh sớm gây nhiều phiền toái cho nam giới

Hiện tượng xuất tinh sớm gây nhiều phiền toái cho nam giới

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới được hiểu là hiện tượng nam giới xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của họ. Xuất tinh sớm  là một hiện tượng thường gặp ở hầu hết nam giới. Trong suốt cuộc đời, nam giới ít nhất từng trải qua một lần xuất tinh sớm. Nguyên nhân xuất tinh sớm bao gồm: Tâm lý tiêu cực (căng thẳng, lo âu, sợ hãi quá độ, … ), sử dụng chất kích thích, cơ thể suy yếu, các bệnh lý nam khoa, … Nam giới bị xuất tinh sớm có các triệu chứng như: xuất tinh ngay khi tiếp xúc với bộ phận nhạy cảm của phụ nữ; xuất tinh trong thời gian ngắn; không thỏa mãn được bạn tình; không kiềm chế được việc xuất tinh.

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh ngay khi tiếp xúc với bộ phận nhạy cảm của phụ nữ: Nam giới bị xuất tinh sớm có dấu hiệu xuất tinh sớm là thấy phóng tinh ngay khi có sự tiếp xúc với bộ phận nhạy cảm của phụ nữ. Một số nam giới chỉ cần xem video hoặc ảnh nhạy cảm cũng xuất tinh. Nam giới bị xuất tinh sớm như vậy khoảng 1 hoặc 2 lần là điều bình thường. Nhưng số lần xuất tinh sớm trong trường hợp này lên tới 5 – 7 lần là rất không bình thường, cần được chữa trị ngay.

Xuất tinh trong thời gian ngắn: Nam giới có triệu chứng xuất tinh sớm khi vừa quan hệ được vài phút (dưới 3 phút) được coi là bị xuất tinh sớm. Trung bình một cuộc giao hợp diễn ra trong khoảng từ 10 – 15 phút. Nam giới xuất tinh trong thời gian ngắn có các trường hợp phổ biến như: vừa đưa dương vật vào âm đạo đã xuất tinh ngay; cho dương vật vào thò thụt trong âm đạo được vài nhịp là xuất tinh; dương vật thò thụt vào âm đạo được thời gian trên 1 phút nhưng dưới 3 phút.

Xuất tinh sớm trong thời gian ngắn là trường hợp phổ biến nhất của bệnh xuất tinh sớm. Theo thống kê có khoảng 84,6% đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm trong thời gian ngắn.

Không thỏa mãn được bạn tình: Nam giới có thể nhận biết triệu chứng của xuất tinh sớm dựa trên cơ sở của sự thỏa mãn bạn tình: Nam giới không thể khiến bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài. Thống kê cho thấy: Có 27% phụ nữ đạt được khoái cảm khi cuộc giao hợp kéo dài 1 phút; 60% phụ nữ đạt khoái cảm khi thời gian giao hợp kéo dải 12 phút; phụ nữ bình thường cần 8 phút để đạt được khoái cảm.

Không kiềm chế được việc xuất tinh: Nam giới có dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm khi không kiềm chế được việc xuất tinh của bản thân mình mà tinh dịch tự phóng ra một cách tự do. Thông thường, cơ thể của nam giới có thể kiềm chế được việc xuất tinh khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu nam giới cảm thấy sắp xuất tinh mà không tự kiềm chế được thì rất có thể đã bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh trong thời gian ngắn là triệu chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh trong thời gian ngắn là triệu chứng xuất tinh sớm

Trên đây là những thông tin về hiện tượng xuất tinh sớm là gì – triệu chứng xuất tinh sớm được cung cấp bởi các bác sĩ nam khoa Thái Hà. Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc có liên quan thì hãy liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 01665 115 116 – 01665 116 117 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Vì bác sĩ của phòng khám nam khoa Thái Hà của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám