• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365115116

Thuốc chữa viêm bàng quang hiệu quả triệt để

Thuốc chữa viêm bàng quang hiệu quả triệt để
Điểm trung bình: 8.7 / 10 ( 15 lượt đánh giá )

Có nhiều loại thuốc chữa viêm bàng quang đem lại hiệu quả được nhiều nam giới áp dụng thành công. Loại thuốc điều trị viêm bàng quang có dạng đông y và tây y kết hợp để có hiệu quả tốt nhất

Việc sử dụng thuốc chữa viêm bàng quang cũng rất cần sự cẩn trọng. Trước khi sử dụng, bạn cần đi khám nam khoa để xác định mức độ nặng nhẹ của bệnh. Trong suốt quá trình điều trị bạn cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về liều lượng và thời gian sử dụng thuốc. Dưới đây bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về một số loại thuốc chữa viêm bàng quang hiệu quả đã được nhiều người sử dụng.

Bài viết liên quan:

Sử dụng thuốc kháng sinh để chữa bệnh viêm bàng quang

Sử dụng thuốc kháng sinh để chữa bệnh viêm bàng quang

Khi nào cần dùng thuốc chữa viêm bàng quang

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám nam khoa Thái Hà cho biết sử dụng thuốc chữa bệnh viêm bàng quang áp dụng đối với những trường hợp bị viêm bàng quang do các viêm nhiễm gây ra (viêm nhiễm có thể do vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn). Bác sĩ sẽ kê cho bệnh nhân một số loại thuốc kháng sinh để ức chế và điều trị viêm nhiễm.

Mặc dù các loại thuốc kháng sinh có hiệu quả điều trị viêm nhiễm cao, nhưng lại có tác dụng phụ có hại đó là tiêu diệt vi khuẩn có lợi cho cơ thể. Cho nên, bệnh nhân cần uống theo đúng đơn của bác sĩ để tránh những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra.

Để hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị viêm bàng quang, bác sĩ có thể kê thêm cho bệnh nhân một số bài thuốc Đông y. Thuốc Đông - Tây y kết hợp có thể phát huy tối đa ưu điểm, khắc phục nhược điểm của cả hai trường phái y học, đem đến hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Bài thuốc 1: Dùng rau ngải cứu

Rau ngải cứu là một loại thuốc điều trị viêm bàng quang hiệu quả, được dân gian tin dùng. Cách thực hiện như sau: Lấy 45g ngải cứu có cả rễ cây, 15g cỏ seo gà, 15g rễ cỏ tranh rửa sạch đem trộn đều với10g mật ong và nước ở trong nồi nước, đun sôi trong khoảng từ 15 – 20 phút. Cách dùng như sau: Lấy nước thuốc hòa với mật ong cho dễ uống. Mỗi ngày uống 1 thang, chia làm 2 lần trước bữa ăn.

Bài thuốc 2: Dùng rau dừa nước khô

Rau dừa nước khô là một bài thuốc trị bệnh viêm bàng quang hiệu quả thông qua có chế giải nhiệt, kháng viêm. Cách thực hiện như sau: Lấy khoảng 200g rau dừa nước khô rửa sạch để nấu canh ăn. Cách sử dụng: Nấu canh ăn liên tục trong khoảng từ 7 – 10 ngày.

Bài thuốc 3: Đạo xích tán

Thuốc trị bệnh viêm bàng quang bằng đạo xích tán bao gồm các vị thuốc như sinh địa (12g), mộc thông (12g), cam thảo (6g), lá tre (16g), đăng tâm (12g), hoàng cầm (12g). Cách thực hiện: Lấy tất cả các vị trên rửa sạch rồi cho vào ấm sắc thuốc, cho thêm nước rồi đun nhỏ lửa cho tới khi cạn bớt còn khoảng 1/3 lượng nước ban đầu (1 bát nước thuốc). Cách sử dụng: Đun sôi để nguội rồi uống. Mỗi ngày uống 1 thang.

Thuốc Đông Y điều trị viêm bàng quang hiệu quả

Thuốc Đông Y điều trị viêm bàng quang hiệu quả

Với những thông tin mà bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn bạn đã giải đáp được phần nào thắc mắc về những bài thuốc chữa viêm bàng quang. Bạn hãy liên hệ với phòng khám theo số điện thoại – 0325.780.327 để được bác sĩ tư vấn miễn phí và đặt lịch khám. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh viêm bàng quang hiệu quả.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Vì bác sĩ của phòng khám nam khoa Thái Hà của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám