• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365115116

Uống rượu bia gây vô sinh quá nhiều là nguyên nhân gây vô sinh

Uống rượu bia gây vô sinh quá nhiều là nguyên nhân gây vô sinh
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 4 lượt đánh giá )

Việt Nam là đất nước tiêu thụ rượu bia thuộc top đầu trên thế giới. Mặc dù có nhiều khuyến cáo là uống rượu bia quá nhiều gây vô sinh nhưng dường như cánh mày râu không mấy quan tâm đến lời khuyến cáo này. Tại sao rượu bia lại là nguyên nhân vô sinh ở nam giới? Sau đây hãy cùng phòng khám nam khoa Hà Nội tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này để từ đó có biện pháp bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình kịp thời.

Sử dụng rượu bia nhiều là nguyên nhân gây vô sinh

Tại sao uống rượu bia gây vô sinh

Nhiều nam giới cứ vô tư sử dụng bia rượu hàng ngày mà không biết rằng việc uống rượu bia quá nhiềunguyên nhân gây vô sinh hàng đầu ở nam giới và nhiều nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe khác. Sở dĩ nguyên nhân vô sinh ở nam giới từ rượu bia là do việc uống bia rượu thường xuyên gây:

Suy giảm nghiêm trọng về số lượng tinh trùng.

Giảm chất lượng tinh trùng (làm tinh trùng bị dị dạng, tinh trùng chết, tinh trùng loãng).

Làm tinh trùng di động kém.

Làm giảm ham muốn.

Tăng nguy cơ rối loạn cương dương.

Ngoài nguyên nhân vô sinh ở nam giới xuất phát từ yếu tố rượu bia thì cánh mày râu cũng có nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn nếu như:

Sống và làm việc trong môi trường bị ô nhiễm.

Có đời sống tình dục không lành mạnh.

Vệ sinh bộ phận sinh dục kém.

Bị mắc các bệnh lý nam khoa nhưng không đi điều trị kịp thời.

Phòng tránh các tác hại từ việc uống bia rượu

Mặc dù nguyên nhân vô sinh ở nam giới có rất nhiều nhưng các bạn hoàn toàn có thể phòng tránh được căn bệnh phiền toái này. Để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chức năng sinh dục của mình thì các bạn hãy:

Tránh xa bia rượu bởi việc sử dụng rượu bia quá nhiều là nguyên nhân gây vô sinh hàng đầu ở nam giới.

Quan hệ tình dục an toàn.

Có chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

Đi điều trị kịp thời và triệt để nếu không may bị mắc phải các bệnh nam khoa chẳng hạn như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu…

Tránh xa được các nguyên nhân vô sinh trên đây nam giới sẽ hạn chế được tối đa nguy cơ mắc bệnh vô sinh hiếm muộn. Mọi thắc mắc về vấn đề sử dụng rượu bia quá nhiều là nguyên nhân gây vô sinh vúi lòng kích chuột và gửi câu hỏi của các bạn vào ô tư vấn để từ đó có thể trao đổi và nhận được lời giải đáp trực tiếp từ phía các chuyên gia tại phòng khám nam khoa Thái Hà.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Trang chủ: http://khamnamkhoathaiha.com

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám