• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365115116

Thuốc chữa vô sinh hiệu quả có thể sử dụng tại nhà

Thuốc chữa vô sinh hiệu quả có thể sử dụng tại nhà
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 10 lượt đánh giá )

Khi xuất hiện các dấu hiệu vô sinh thì vợ chồng cần sử dụng các loại thuốc chữa vô sinh đối với nam giới nên sử dụng các loại thuốc kích thích sản xuất tinh trùng. Đối với nữ giới thì sử dụng các loại thuốc điều trị kích thích sự phát triển buồng trứng và tiết hocmôn...

Nguyên nhân gây vô sinh có rất nhiều và có thể xuất hiện từ phía người chồng hay người vợ hoặc đồng thời do cả 2. Thông thường đa số nguyên nhân gây bệnh vô sinh được chữa theo hướng nội khoa tuy nhiên do các loại thuốc chữa vô sinh nam giới có rất nhiều chủng loại nên người bệnh cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về uống tùy tiện vì không phải loại nào cũng đúng với mọi nguyên nhân. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề thuốc chữa vô sinh cho các cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn.

Tìm hiểu nguyên nhân gây vô sinh để có hướng điều trị bệnh

Các bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả

Ngày xưa khi mà nền y học chưa phát triển và với tư tưởng trọng nam khinh nữ nên các trường hợp bị vô sinh hiếm muộn đều bị cho rằng do người vợ “không biết đẻ”. Đây là 1 quan niệm rất sai lầm vì nguyên nhân vô sinh hoàn toàn có thể xuất phát từ người chồng. Nhất là trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, các yếu tố như thực phẩm không an toàn, môi trường ô nhiễm, tiếp xúc với nhiều trang thiết bị điện tử…đều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Thuốc chữa vô sinh cho nam giới

Nguyên nhân vô sinh ở nam giới có thể xuất phát từ các yếu tố tinh trùng như tinh trùng yếu, không có tinh trùng, tinh trùng quá ít, dị dạng tinh trùng hay bị mắc các bệnh lý như liệt dương, xuất tinh sớm, viêm tuyến tiền liệt, mắc bệnh lậu, giang mai…Thuốc chữa bệnh vô sinh trong các trường hợp này có thể là thuốc kích thích sự sản sinh tinh trùng, dòng thuốc kháng sinh…tùy vào loại bệnh gây vô sinh ở nam giới. Thuốc chữa bệnh vô sinh ở nam giới cũng có rất nhiều loại như thuốc Tây y, Đông y…Tuy nhiên sử dụng loại thuốc nào mới thích hợp và hiệu quả thì trước tiên nam giới cần đến các phòng khám vô sinh hiếm muộn uy tín để thăm khám tìm ra nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới từ đó mới có thể đưa ra được phác đồ điều trị bệnh vô sinh chính xác và hiệu quả.

Thuốc chữa vô sinh cho nữ giới

Nguyên nhân phần lớn xuất phát từ các vấn đề về trứng như rối loạn phóng noãn hay bị mắc các bệnh phụ khoa như buồng trứng đa nang, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, lậu, giang mai…Thuốc chữa vô sinh ở nữ giới cũng rất đa dạng và việc sử dụng loại thuốc nào cũng cần phải phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Các loại thuốc chữa bệnh vô sinh hiếm muộn ở nữ thường là các loại thuốc kích thích sự phát triển của buồng trứng, các dòng thuốc kháng sinh (dùng trong trường hợp  bị vô sinh do bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa…).

Khi nào cần sử dụng thuốc điều trị vô sinh

Thuốc điều trị vô sinh thường sẽ cần dùng trong trường hợp các cặp vợ chồng chung sống với nhau trong khoảng 1 thời gian dài (12 tháng trở lên) nhưng người vợ không thể mang thai. Và trước khi sử dụng loại thuốc nào các cặp vợ chồng cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám để xem nguyên nhân chưa có con là xuất phát từ phía người chồng hay người vợ và yếu tố gây vô sinh là gì. Việc tìm ra chính xác các điều này vô cùng quan trọng bởi chỉ tìm ra chính xác nguyên nhân thì mới có thể đưa ra phác đồ điều trị bệnh chính xác và hiệu quả.

Thuốc trị vô sinh chỉ là 1 trong những cách chữa vô sinh hiếm muộn chứ không phải là biện pháp chữa vô sinh duy nhất. Bên cạnh đó còn có các phương pháp khác như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm…và việc sử dụng cách nào mới hiệu quả thì sẽ do sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa sau khi có kết quả khám xét.

Sử dụng thuốc trị vô sinh hợp lý để có hiệu quả cao nhất

Sử dụng thuốc trị vô sinh hợp lý để có hiệu quả cao nhất

Thuốc chữa vô sinh trên thị trường ngày nay rất đa dạng tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với tất cả các trường hợp bị vô sinh hiếm muộn. Do đó nếu nghi ngờ mình có dấu hiệu vô sinh, các cặp vợ chồng cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Nếu như có bất cứ câu hỏi nào về vấn đề thuốc trị bệnh hãy chọn mục “Bác sĩ chuyên khoa tư vấn” trên website để nhận được lời tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám nam khoa Thái Hà.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Vì bác sĩ của http://khamnamkhoathaiha.com/phong-kham-da-khoa-thai-ha-102192.html của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám