• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Làm sao để chống suất tinh sớm cho nam giới

Làm sao để chống suất tinh sớm cho nam giới
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 11 lượt đánh giá )

Có nhiều mẹo chống suất tinh sớm cho nam giới có thể áp dụng theo để mang lại hạnh phúc cho gia đinh đặc biệt chị em như: Giảm sự kích thích cho nam giới, thay đổi các tư thế khi quan hệ, ép dương vật khi cảm giác suất tinh giúp kiềm chế, không nghĩ tới việc mình đang quan hệ...

Suất tinh sớm là hiện tượng suất tinh trong khoàng thời gian ngắn mà không theo chủ định hay mong muốn của người đàn ông, khoảng thời gian này được tính là dưới 3 phút. Suất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm gây ra, có thể là do: thói quen thủ dâm, sử dụng các chất kích thích, yếu tố tâm lý tiêu cực, các bệnh lý về tinh hoàn, các bệnh lý về tuyến tiền liệt, …

Bệnh này tuy không nguy hiểm tới tính mạng nhưng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tình dục, khả năng sinh sản và hạnh phúc gia đình. Vậy có các cách chống suất tinh sớm nào?

Cách chống xuất tinh sớm cho nam giới

Các cách chống suất tinh sớm có thể áp dụng

Các chuyên gia của nam khoa Thái Hà sẽ cung cấp cho các bạn một số cách kéo dài thời gian quan hệ, chống suất tinh sớm hiệu quả: giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ”, thay đổi tư thế quan hệ, dừng lại và bắt đầu, ép đầu dương vật, chuyển hướng suy nghĩ sang vấn đề khác, lợi dụng việc thủ dâm.

Chống suất tinh sớm bằng cách giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ”: Bạn có thể sử dụng nhiều lớp bao cao su hoặc kem gây tê để giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ”, kéo dài thời gian quan hệ. Tốt nhất là bạn nên sử dụng bao cao su chứ không nên sử dụng kem gây tê, vì nếu đã một lần sử dụng kem gây tê khi quan hệ thì lúc nào cũng phải sử dụng, sử dụng suốt phần đời còn lại mỗi khi quan hệ tình dục.

Thay đổi tư thế quan hệ: Các chuyên gia cho biết: hầu hết các cặp đôi đều quan hệ tình dục với tư thế truyền thống (trai trên gái dưới) nên rất dễ bị suất tinh sớm do quá nhàm chán, không có cảm hứng để quan hệ.

Vì vậy, bạn nên áp dụng những tư thế khác nhau khi quan hệ tạo cảm giác mới mẻ, hứng thú, hưng phấn khi quan hệ cho bản thân và bạn tình, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ, là cách chống suất tinh sớm một cách hiệu quả.

Dừng lại và tiếp tục: Bạn có thể áp dụng kỹ thuật “dừng lại và tiếp tục” để kéo dài thời gian quan hệ. Kỹ thuật này được hiểu như sau: đó là khi bạn thấy bản thân sắp đến cao trào, bạn lập tức dừng lại mọi hoạt động của “cậu nhỏ” và tự thả lỏng toàn thân để ngăn chặn suất tinh. Sau đó bạn sẽ tiếp tục hoạt động tình dục khi cảm thấy bản thân đã sẵn sàng quan hệ. Bạn cứ lặp đi lặp lại như vậy nhiều lần sẽ có thể kéo dài thời gian quan hệ theo kiểm soát của chính bản thân mình.

Ép đầu dương vật chống suất tinh sớm: Khi sử dụng cách này để chống suất tinh sớm, bạn có thể tự ép đầu của dương vật hoặc nhờ bạn tình giúp đỡ. Khi bạn cảm thấy sắp suất tinh, bạn ép đầu dương vật trong khoảng từ 10 – 20 giây, duy trì kích thích trong khoảng 30 giây, sau đó sẽ tiếp tục kích thích. Cứ làm như vậy lặp đi lặp lại cho đến khi nào bạn muốn suất tinh thì dừng lại.

Chuyển hướng suy nghĩ sang vấn đề khác: Khi quan hệ tình dục, bạn không nên nghĩ đến vấn đề “về đích”, vì như vậy sẽ khiến bạn suất tinh sớm. Bạn nên nghĩ tới những vấn đề khác (công việc, con cái, gia đình) khi quan hệ, nhất là khi sắp suất tinh để phân tán tư tưởng, kéo dài thời gian quan hệ.

Chống suất tinh sớm bằng cách lợi dụng việc thủ dâm: Mặc dù thủ dâm là một trong những nguyên nhân suất tinh sớm ở nam giới, nhưng bạn vẫn có thể lợi dụng nó để dần dần kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả. Các bác sĩ Nam khoa cho rằng: “thỉnh thoảng người đàn ông có thể áp dụng để gây ấn tượng với bạn tình”. Trước khi quan hệ tình dục khoảng từ 2 – 3 tiếng, nếu bạn chịu khó thủ dâm thì khi quan hệ, bạn sẽ kiểm soát thời gian suất tinh dài hơn, tốt hơn được khoảng từ 5 – 10 phút, thậm chí lâu hơn nữa.

Với những thông tin như đã cung cấp, chắc hẳn các bạn đã biết cách làm thế nào để chống suất tinh sớm. Các chuyên gia khuyên bạn: Khi bạn bị suất tinh sớm, tốt nhất là đi khám bác sĩ để tìm ra nguyên nhân và xác định biện pháp điều trị kịp thời.

Các cách chống suất tinh sớm ở trên chỉ có thể ngăn chặn suất tinh sớm một cách tạm thời. Nếu bạn bị suất tinh sớm do các bệnh lý gây nên mà không được phát hiện và điều trị có thể sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản, có thể gây vô sinh. Cho nên bạn cần hết sức lưu ý và cẩn trọng với tình trạng suất tinh sớm.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn và giải đáp miễn phí. Hay gọi đến số điện thoại 01665.115.116 hay 01665.116.117. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám