• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Giới thiệu cơ sở vật chất tại phòng khám đa khoa thái hà

Giới thiệu cơ sở vật chất tại phòng khám đa khoa thái hà
Điểm trung bình: 8.7 / 10 ( 23 lượt đánh giá )

Hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà trở thành địa chỉ khám địa chỉ khám bệnh uy tín của nhiều người khi gặp các vấn đề nam khoa, khám phụ khoa, bệnh xã hội, các vấn đề sinh sản hoặc những bệnh liên quan đến bệnh vùng hậu môn trực tràng. Không phải ngẫu nhiên mà phòng khám nhận được niềm tin vững chắc từ bệnh nhân như vậy, tất cả là nhờ việc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại, chất lượng.

Cơ sở vật chất tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Tại sao phòng khám đa khoa Thái Hà lại chú trọng đầu tư cơ sở vật chất?

Cơ sở vật chất bao gồm hệ thống phong chức năng phục vụ việc khám chữa bệnh, các thiết bị máy móc dụng cụ, thuốc chữa bệnh.

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ – yếu tố quan trọng hàng đầu khi khám chữa bệnh thì cơ sở vật chất chính là tiền đề thực hiện các công tác kĩ thuật chuyên môn, xét nghiệm, chuẩn đoán, sơ cứu, điều trị và phục hồi sức khỏe.

Cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng khám chữa bệnh ở một phòng khám, bệnh viện. Cơ sở vật chất càng hiện đại thì tâm lý khám bệnh càng thoải mái, độ chính xác cao, giúp người bệnh an tâm, tin tưởng và rút ngắn khoảng thời gian điều trị.

Cơ sở vật chất phòng khám Thái Hà

Để phục vụ cho việc khám chữa bệnh được diễn ra thuận tiện nhất, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo nhất, an toàn nhất phòng khám đa khoa Thái Hà đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Vị trí dễ tìm kiếm: phòng khám Thái Hà được xây dựng ở vị trí ngay số 11 Thái  Hà – Đống Đa – Hà Nội ngay gần các nút giao thông quan trọng và đường lớn nên dễ tìm kiếm mà không hề mất thời gian.

Tư vấn miễn phí và đăng kí khám bệnh miễn phí qua nút sau đây hoặc hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 01665 115 116 hoặc sử dụng tiện ích chat online phía dưới.

Hệ thống các phòng chức năng đầy đủ

Phòng khám đa khoa Thái Hà được xây dựng đầy đủ các phòng chức năng từ phòng chờ rộng rãi, tiện nghi đến phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức.

Tất cả các phòng chức năng đều đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng, được đảm bảo sạch sẽ và luôn vô trùng để tránh lây nhiễm vi khuẩn hoặc các bệnh lý khác cho người bệnh.

Máy móc, thiết bị hiện đại

Tất cả các máy móc, thiết bị tại phòng khám Thái Hà phục vụ việc khám chữa bệnh đều được nhập khẩu từ các quốc gia y học tiên tiến như Mỹ, Nhật, Singapore,… cho kết quả hiện thị rõ nét, chính xác tới từng chi tiết.

Máy móc và dụng cụ y tế luon đảm bảo vô trùng.

Phòng khám Thái Hà luôn tiên phong trong việc áp dụng các kĩ thuật, phương pháp chữa bệnh mới như công nghệ cắt trĩ bằng PPH, HCPT, chữa viêm lộ tuyến bằng công nghệ dao Leep, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong điều trị nhiều bệnh khác. Không chỉ vậy, đội ngũ y bác sĩ cũng sớm được đào tạo để cập nhật cách chữa bệnh mới và công nghệ mới.

Thuốc chữa bệnh đầy đủ

Phòng khám đầu tư phòng bảo quản thuốc đúng tiêu chuẩn, thuốc được kiểm định rõ ràng nghiêm ngặt về nguồn gốc, hạn sử dụng, xuất xứ cũng như giá thành để người bệnh an tâm tin tưởng.

Bên cạnh cơ sở vật chất, phòng khám đa khoa Thái Hà còn là nơi quy tụ những bác sĩ lành nghề, giỏi chuyên môn và nhiệt huyết với nghề nên bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin để được chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Không chỉ vậy, các thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà được tiến hành nhanh chóng giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian một cách tối đa nhất. Không chỉ vậy trước khi đến khám bệnh, bạn còn được tư vấn online miễn phí qua website để biết cách chăm sóc đúng cách, hạn chế bệnh chuyển biến phức tạp hơn. Thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo, chi phí công khai minh bạch, thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối cũng là điểm sáng khi bạn lựa chọ khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Mong rằng các thống tin về cơ sở vật chất phòng khám Thái Hà trên đây đã giúp bạn lựa chọn được địa chỉ khám bệnh tin cậy cho mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào bạn có thể trực tiếp chọn ô tư vấn phía dưới để trò chuyện cùng các chuyên gia phòng khám Thái Hà để giải quyết nhanh gọn, thấu đáo và có hướng đi đúng đắn cho vấn đề của mình.

Tư vấn miễn phí và đăng kí khám bệnh miễn phí qua nút sau đây hoặc hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 01665 115 116 hoặc sử dụng tiện ích chat online phía dưới.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám