• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365115116

Đốt sùi mào gà ở đâu và bao nhiêu tiền năm 2018?

Đốt sùi mào gà ở đâu và bao nhiêu tiền năm 2018?
Điểm trung bình: 9.6 / 10 ( 14 lượt đánh giá )

Phương pháp nào đốt sùi mào gà nào hiệu quả, đốt sùi mào gà ở đâuđốt sùi mào gà bao nhiêu tiền 2018… sẽ được giải đáp chi tiết và cụ thể ngay sau đây. Đốt sùi mào gà là một trong những cách điều trị sùi mào gà chính, đang được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Những thông tin về phương pháp đốt sùi mào gà được khá nhiều bệnh nhân quan tâm, tìm kiếm. Tìm hiểu về bệnh sùi mào gà và các phương pháp đốt sùi mào gà

Sùi mào gà là gì?

Bệnh sùi mào gà (mồng gà) hay mụn cóc sinh dục là bệnh truyền nhiễm do HPV gây ra. HPV làm tăng sinh các tế bào trên niêm mạc da, chúng liên kết với nhau thành từng đám trông giống như súp lơ hoặc mào gà, tập trung ở bộ phận sinh dục hoặc hậu môn của người bệnh.

Đốt sùi mào gà ở đâu

Các phương pháp đốt sùi mào gà hiện nay

Cho đến nay, y học vẫn chưa có loại thuốc hay phương pháp đặc trị nào tiêu diệt hoàn toàn vi rút HPV. Chữa sùi mào gà chủ yếu tập trung vào điều trị các triệu chứng bên ngoài và ngăn chặn không cho sùi mào gà tái phát. Đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp chữa sùi mào gà khá phổ biến.

  • Đốt điện sùi mào gà: Sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ các u sùi, phù hợp điều trị sùi mào gà ở thể khô. Phương pháp này khá đơn giản, hiệu quả nhưng gây ra tổn thương lớn.

  • Áp lạnh bằng ni tơ lỏng: Sử dụng thiết bị đặc biệt đông lạnh các tế bào da; chúng bị tổn thương, phù nề, chết đi và bong ra sau từ 7-10 ngày. Phương pháp này không để lại sẹo, có thể gây đau và chỉ phù hợp với trường hợp bệnh nhẹ.

  • Đốt laser sùi mào gà: Ưu điểm của phương pháp điều trị sùi mào gà bằng laser là loại bỏ triệt để mụn sùi, khó tái phát nhưng gây tổn thương lớn, dễ viêm nhiễm, không thể đốt sùi mọc ở vị trí gần dây phanh hãm bao quy đầu.

  • Đốt sùi mào gà bằng phương pháp LEEP: Được đánh giá là phương pháp đốt đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay do có thể khoanh vùng bệnh chính xác, hiệu quả rõ rệt chỉ sau 6-8 tiếng, sùi mào gà biến mất sau 3 ngày. Hơn nữa, LEEP có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp chữa sùi mào gà khác như không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Đốt sùi mào gà ở đâu Hà Nội an toàn, không đau, không để lại sẹo?

Đốt sùi mào gà ở đâu Hà Nội

Đốt sùi mào gà ở đâu hiệu quả, an toàn, không đau và không để lại sẹo là mong muốn của nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà.

  • Để bảo đảm được điều này, bệnh nhân mắc sùi mào gà nên lựa chọn những địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, chất lượng. Không nên vì xấu hổ mà lựa chọn những phòng khám chui, kém chất lượng hoặc chất lượng điều trị sùi mào gà chưa được bảo đảm.

  • Nhằm giúp cho bệnh nhân có thêm hiểu biết để đưa ra lựa chọn đốt sùi mào gà ở đâu chính xác hơn, các chuyên gia đưa ra lời khuyên như sau:

  • Nên lựa chọn đốt sùi mào gà ở những cơ sở y tế có ứng dụng LEEP trong điều trị sùi mào gà, công nghệ mới trong điều trị sùi mào gà này bảo đảm hiệu quả cao, tổn thương thấp, hạn chế khả năng tái phát.

  • Cơ sở y tế đốt sùi mào gà phải được cấp giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền (Sở y tế hoặc Bộ y tế).

  • Lựa chọn bác sĩ điều trị chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đưa ra lộ trình đốt sùi mào gà phù hợp.

  • Tóm lại, bạn muốn chữa sùi mào gà phải lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa trong điều trị bệnh xã hội nói chung, sùi mào gà nói riêng. Đây có thể là các bệnh viện công hoặc các phòng khám tư nhân được cấp giấy phép của Sở y tế trên địa bàn.

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền năm 2018?

Chi phí đốt sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ bệnh lý, phương pháp điều trị, địa chỉ chữa sùi mào gà. Do đó, rất khó để trả lời chính xác rằng chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Thông thường, đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố:

Tình trạng mắc sùi mào gà

Bệnh nhân bị sùi mào gà nặng, đốt sùi mào gà phải chia làm nhiều lộ trình đốt, mức độ điều trị phức tạp hơn, tốn kém thời gian và chi phí chữa sùi mào gà hơn.

Phương pháp chữa bệnh

Hiện nay, điều trị sùi mào gà bằng công nghệ LEEP đang được áp dụng phổ biến. Phương pháp này tiên tiến và hiệu quả nhất nên chi phí chữa sùi mào gà bằng LEEP có thể cao hơn so với phương pháp truyền thống như dùng thuốc…

Địa chỉ chữa sùi mào gà

Cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm… thường yêu cầu các khoản chi phí chữa sùi mào gà cao hơn.

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà, bác sĩ chuyên khoa chỉ có thể đưa ra chi phí chữa sùi mào gà cụ thể sau khi bệnh nhân đã khám và xét nghiệm, chẩn đoán tình trạng bệnh lý.

Bạn yên tâm rằng mọi chi phí đốt sùi mào gà tại Phòng khám Thái Hà đều tuân thủ các quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế, được công khai, minh bạch, bảo đảm mọi bệnh nhân đều nắm và hiểu rõ trước khi tiến hành điều trị sùi mào gà.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám