• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Dễ bị rỗi loạn tình dục khi cho con ngủ chung cùng cha mẹ

Dễ bị rỗi loạn tình dục khi cho con ngủ chung cùng cha mẹ
Điểm trung bình: 9.7 / 10 ( 11 lượt đánh giá )

Theo các bác sĩ tại phòng khám bệnh nam khoa Thái Hà nghiên cứu cho thấy các cặp vợ chồng thường dễ bị rối loạn tình dục khi cho con ngủ chung cùng cha mẹ. Tại sao việc ngủ chung con cái lại dễ khiến các cặp vợ chồng bị rối loạn tình dục? Sau đây hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây để từ đó các cặp vợ chồng có thể tránh được những vấn đề không mong muốn trong đời sống sinh hoạt vợ chồng này.

Dễ bị rỗi loạn tình dục khi cho con ngủ chung

Nguyên nhân dễ bị rối loạn tình dục khi cho con ngủ chung

Các bạn cần biết một trong những nguyên nhân gây rối loại tình dục là xuất phát từ yếu tố tâm lý. Chỉ cần khi quan hệ, đặc biệt là nam giới mà có các trạng thái tâm lý chẳn hạn như lo lắng, căng thẳng… là sẽ ảnh hưởng đến việc kiểm soát sự cương cứng của dương vật. Cụ thể là nam giới sẽ không thể duy trì được trạng thái cương cứng lâu hoặc rất khó khăn để có thể đạt được cực khoái.

Dựa vào nguyên nhân gây rối loạn tình dục này thì các bạn có thể phần nào đoán được nguyên nhân tại sao các cặp vợ chồng dễ bị rối loạn tình dục khi cho con ngủ chung cùng cha mẹ. Sở dĩ các cặp vợ chồng dễ bị rối loạn tình dục khi cho con ngủ chung cùng cha mẹ là bởi vì:

Con tỉnh giấc: Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn tình dục ở các cặp vợ chồng khi ngủ cùng con cái. Rất nhiều vợ chồng đã phải bỏ dở cuộc “yêu” giữa chừng do con cái bỗng dưng tỉnh dậy quấy khóc.

Sợ bị con bắt gặp cảnh vợ chồng đang ân ái: Nguyên nhân này luôn thường trực trong tâm lý của các bậc làm cha mẹ khi cho con ngủ cùng. Khi quan hệ mà tâm lý không thoải mái sẽ khiến người chồng gặp vấn đề về sự cương cứng còn người phụ nữ cũng sẽ khó tiết dịch âm đạo từ đó sẽ bị đau khi ân ái, không đạt được cực khoái…

Vậy cần làm gì để ngăn ngừa

Mặc dù tình trạng dễ bị rối loạn tình dục khi cho con ngủ chung cùng cha mẹ tuy nhiên các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể hạn chế được tình trạng này. Để đảm bảo 1 cuộc giao hợp chất lượng các cặp đôi hãy:

Tạo cho mình 1 tâm lý thoải mái: Không nên để các trạng thái bất ổn như trên khi quan hệ mà hãy cố gắng thả lỏng tâm lý. Tránh làm quan trọng hóa vấn đề để rồi làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Khi đó không những vợ chồng không đạt được khoái cảm mà chức năng sinh dục cũng có thể bị ảnh hưởng nếu như thường xuyên quan hệ trong trạng thái tâm lý bất ổn này.

Cho con ra ở riêng: Đây cũng là một cách phòng tránh bị rối loạn tình dục khi cho con ngủ chung cùng cha mẹ hiệu quả. Tốt nhất khi bé đến một lứa tuổi thích hợp các cặp vợ chồng nên sắp xếp cho con mình ra ở phòng riêng để tránh gặp phải những trường hợp “dở khóc dở cười”.

Tạo không gian riêng: Nếu con còn nhỏ, chưa thể cho con ra ở riêng thì các cặp vợ chồng cũng có thể tạo cho mình 1 không gian riêng để tránh ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng cũng như ảnh hưởng đến giấc ngủ của con cái.

Mong rằng những thông tin trong bài viết dễ bị rối loạn tình dục khi cho con ngủ chung cùng cha mẹ sẽ giúp các cặp vợ chồng hiểu rõ hơn về vấn đề này để từ đó có biện pháp khắc phục phù hợp. Mọi thắc mắc về vấn đề rối loạn tình dục vui lòng vào ô tư vấn trên website để nhận được lời tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám nam khoa Thái Hà.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ http://khamnamkhoathaiha.com/phong-kham-da-khoa-thai-ha-102192.html tư vấn và giải đáp miễn phí. Hay gọi đến số điện thoại 01665.115.116 hay 01665.116.117.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám