• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Đau tinh hoàn khi cương cứng

Đau tinh hoàn khi cương cứng
Điểm trung bình: 10.0 / 10 ( 1 lượt đánh giá )

Đau tinh hoàn là một hiện tượng thường gặp ở nam giới. Có người bị đau khi quan hệ, có người bị đau khi đi tiểu và cũng có người bị đau tinh hoàn khi cương cứng. Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng này. Trong đó có những nguyên nhân nguy hiểm tới tính mạng người bệnh như biến chứng từ một bệnh lý nào đó và cũng có thể do sự bất cẩn trong sinh hoạt khiến tinh hoàn bị tổn thương. Xin mời các bạn cùng tìm hiểu những nguyên nhân có thể khiến nam giới đau tức tinh hoàn khi cương cứng trong bài viết sau đây:

Đau tinh hoàn khi cương cứng là do đâu?

Đau tinh hoàn khi cương cứng là do đâu?

Đau tinh hoàn khi cương cứng là do đâu?

Đau tinh hoàn là một trong những hiện tượng thường gặp ở nam giới (nhất là nam giới đã có quan hệ tình dục). Hiện tượng này do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như do bệnh lý, do sinh lý hoăc do chấn thương trong sinh hoạt hằng ngày gây ra. Các chuyên gia về nam khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà rất cảm thông với những lo lắng của các bạn nam giới khi có hiện tượng này.

Nguyên nhân bị đau tinh hoàn cũng có khi chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường do sự cương cứng quá mức của dương vật thường xuyên hoặc do thời gian quan hệ  kéo dài hay có cảm giác muốn phóng tinh hoặc buổi sáng mới ngủ dậy.

Tuy nhiên, sưng đau tinh hoàn cũng có thể do yếu tố bệnh lý và một số những bệnh lý thường thấy như viêm tinh hoàn – viêm mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, thoát vị bẹn, ung thư tinh hoàn… Nếu sưng đau tinh hoàn sinh lý thì không cần điều trị, những triệu chứng này có thể tự mất đi sau một thời gian, còn sưng đau tinh hoàn khi cương cứng kéo dài ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe nam giới thì cần phải xem xét đến những nguyên nhân từ bệnh lý.

Bị đau tức tinh hoàn khi cương cứng thì phải làm sao?

Có nhiều trường hợp bị đau tinh hoàn kéo dài và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục của hai vợ chồng. Với những trường hợp này cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa gần nhất để được khám, phát hiện và điều trị kịp thời. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ khám và điều trị. Đây là một cơ sở y tế chuyên khoa, tại đây với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh đau tinh hoàn cho bạn.

Đau tức tinh hoàn khi cương cứng phải làm sao?

Đau tức tinh hoàn khi cương cứng phải làm sao?

Các bạn không nên vì tâm lý e ngại mà chậm trễ trong việc khám chữa, tình trạng của các bạn có thể sẽ nặng hơn lên. Bởi ban đầu chỉ là tình trạng đau tình hoàn đơn thuần khi dương vật cương cứng, tình trạng đau dần sẽ khiến chất lượng đời sống tình dục của các bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc điều trị đau tinh hoàn, các bác sĩ sẽ chỉ định theo từng nguyên nhân cụ thể.

Nếu là nguyên nhân bệnh lý thì cần xác định rõ là bệnh lý cụ thể nào, mà việc này chỉ có thể thực hiện tại cơ sở y tế. Nếu là nguyên nhân sinh lý, chấn thương thì các bác sĩ cũng có lời khuyên cho các bạn để tránh tình trạng lặp lại. Các chuyên gia của chúng tôi đặc biệt lưu ý các bạn tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

Đau tinh hoàn khi cương cứng là một hiện tượng phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên, bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Người bệnh khi phát hiện mình có những biểu hiện của bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa gần nhất để được khám và điều trị.

    Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Vì bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

     

    Đăng ký khám bệnh

    Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám