• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365115116

Cách lột bao quy đầu như thế nào?

Cách lột bao quy đầu như thế nào?
Điểm trung bình: 9.8 / 10 ( 8 lượt đánh giá )

Bao quy đầu là lớp da bảo vệ quy đầu cho nam giới tránh khỏi những tổn thương do tác động bên ngoài. Thông thường lớp da này sẽ dần bị kéo tụt xuống do quá trình phát triển của dương vật. Tuy nhiên, có những trường hợp dù nam giới đã đến tuổi trưởng thành nhưng bao quy đầu vẫn ôm chặt lấy quy đầu khiến nam giới không thể vệ sinh sạch sẽ quy đầu. Đây chính là lúc cần đến lột bao quy đầu tại các phòng khám nam khoa Hà Nội. Nhưng cách lột bao quy đầu như thế nào cho đúng cách? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây:

Lột bao quy đầu là hành động kéo tụt lên tụt xuống bộ phận bao quy đầu dọc theo chiều dài dương vật để giúp bao quy đầu lộ ra. Động tác này cần được thực hiện để giúp quá trình vệ sinh dương vật được dễ dàng và thuận tiện, tránh việc cặn canxi và bựa sinh dục ẩn trong bao quy đầu và gây viêm nhiễm. Lột bao quy đầu là việc làm cần thiết đối với nam giới, nhất là với những trường hợp bị hẹp, dài hay nghẹt bao quy đầu.

Cách lột bao quy đầu như thế nào?

Cách lột bao quy đầu như thế nào?

Cách lột bao quy đầu như thế nào?

Trường hợp nam giới có bao quy đầu bình thường

Trong trường hợp bộ phận dương vật của nam giới hoàn toàn bình thường, không có các biểu hiện như hẹp, dài hay ghẹt bao quy đầu. Tức là bao quy đầu có thể dễ dàng kéo tụt lên tụt xuống mà không có bất cứ trở ngại hay đau đớn gì.

Lúc này, nên tiến hành lột bao quy đầu hằng ngày để vệ sinh dương vật sạch sẽ. Bạn nên tiến hành lột bao quy đầu đúng cách như sau:

Dùng hai ngón tay (ngón trỏ và ngón giữa) áp sát vào phần da bao quy đầu, kéo phần da này về phía bụng dọc theo chiều dài dương vật cho đến khi đầu dương vật lộ ra (nên làm từ từ). Lúc này, có thể vệ sinh lớp niêm mạc bên trong bao quy đầu và đầu dương vật.

Động tác thực hiện cần nhẹ nhàng, dứt khoát, tránh làm rách hay làm tổn thương bao quy đầu.

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu khi bị hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu

Cách lột bao quy đầu dài và hẹp

Bao quy đầu dài và hẹp là tình trạng bất thường bẩm sinh ở bao quy đầu khiến nam giới không thể kéo tụt lên tụt xuống phần da quy đầu được. Tình trạng này có thể xảy ra ở trẻ em, nhưng sau đó khi trẻ lớn có thể dần mất đi.

Có thể tiến hành lột bao quy đầu dài và hẹp hằng ngày với trẻ em để dần dần điều trị bệnh và khiến bao quy đầu trở về trạng thái bình thường. Với trẻ nhỏ, phụ huynh cần thực hiện động tác lột bao quy đầu nhẹ nhàng, kéo phần da quy đầu về phía bụng để rồi thả ra, sau đó lặp lại động tác này.

Cách lột bao quy đầu bằng tay

Cách lột bao quy đầu bằng tay

Nếu cần thiết, có thể sử dụng thêm một số gel bôi trơn để giúp quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng. Không nên cố tình thực hiện lột bao quy đầu khi bé có cảm giác đau đớn, khó chịu hay tẻ tỏ ý không hợp tác. Khi trẻ lên 5 tuổi, nên cho trẻ đi tiến hành cắt bao quy đầu để xử lý hiện tượng dài và hẹp bao quy đầu.

Lột bao quy đầu như thế nào khi bị nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu cùng giống như một tai nạn đối với nam giới. Đây là hiện tượng bao quy đầu bị lộn ra nhưng không quay trở lại trạng thái bình thường được. Tình trạng này nên được xử lý nhanh chóng để tránh tình trạng ảnh hưởng đến chức năng nam giới, bởi hiện tượng này kéo dài lâu có thể gây ảnh hưởng đến tinh trùng và dẫn đến vô sinh. Khi bị nghẹt bao quy đầu, không nên cố tình lột quy đầu mà nên nhanh chóng đưa đến phòng khám nam khoa để bác sỹ tiến hành xử lý.

Trong quá trình lột bao quy đầu nam giới có thể bị đau nhưng đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường các bạn không cần lo lắng. Sau khi đã tiến hành lột bao quy đầu nam giới cần làm vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu bên trong. Nếu bạn có người thân hay chính bạn đang gặp phải vấn đề về cách lột bao quy đầu có thể liên lạc với các chuyên gia nam khoa của phòng khám qua số điện thoại 0365 116 117 để được hướng dẫn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà tư vấn và giải đáp miễn phí. Hay gọi đến số điện thoại hay 0365.116.117. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh.

 

Đăng bởi: - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Phạm Văn Cường - Published on
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám