• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365115116

Các cách kéo dương vật dài và to ra hiệu quả nhất

Các cách kéo dương vật dài và to ra hiệu quả nhất
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 18 lượt đánh giá )

Trong những khiếm khuyết của “cậu nhỏ” thì có lẽ “lùn thấp” là điều khiến các đấng nam nhi e ngại và thiếu tự tin nhất khi lâm trận. Khi đó họ tìm đến với các cơ sở y tế nhờ tư vấn cách kéo dài dương vật. Tuy nhiên, liệu có phải tất cả các phương pháp đều thực sự hữu ích cho đàn ông trong chuyện ấy không? Và liệu các phương pháp này có an toàn không? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia phong kham nam khoa Thái Hà đã chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Theo những công bố mới nhất của tạp chí Journal of Sexual Medicine, chiều dài trung bình của dương vật khi cương cứng đạt chuẩn khoảng 14 cm. Riêng với đàn ông Việt Nam, con số này vào khoảng 12,82 cm. Có nhiều cách khác nhau để kéo dài cậu nhỏ như sử dụng tay và phẫu thuật. Tùy vào độ tuổi và nguyên nhân mà các bác sỹ sẽ chỉ định các phương pháp khác nhau.

Cách kéo dài dương vật cho nam giới

Các cách kéo dài dương vật đang được áp dụng

Theo các chuyên gia về nam khoa khi chiều dài cực điểm của dương vật dưới 8 cm và khi xìu dưới 4 cm thì bạn có thể đi phẫu thuật. Các bạn nam không nên lạm dụng phương pháp này do mọi phẫu thuật đều tiềm ẩn những nguy cơ và biến chứng. Có nhiều cách kéo dài cậu nhỏ phổ biến nhất:

Hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà đã có cách làm dài dương vật bằng phẫu thuật: Phẫu thuật làm dài dương vật thực ra chỉ là cắt dây treo dương vật, việc làm này chỉ đưa phần dương vật dưới da nhú ra ngoài giúp chỗ ấy nhìn dài hơn 2 – 3 cm. Phẫu thuật này kéo dài mất khoảng một giờ đồng hồ và cần bác sỹ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Điểm mấu chốt trong phẫu thuật kéo dài dương vật là làm cách nào để cắt hết phần dây trao mà không làm tổn thương dương vật đồng thời để phần dương vật mới kéo ra không bị rút trở lại vị trí cũ.

Nam giới cần nằm lại viện ít nhất 3 ngày sau khi tiến hành phẫu thuật xong và có thể quan hệ tình dục sau nửa tháng.

Các thống kê hậu phẫu cho thấy có khoảng 20% bệnh nhân sau mổ than có cảm giác tê đầu dương vật, 30% số người cho rằng họ có cảm giác “cậu nhỏ” không dài hơn so với trước khi đi làm dài dương vật.

Phương pháp phẫu thuật chỉ được chỉ định cho người sau độ tuổi trưởng thành. Do thời điểm này các bộ phận đã không thể phát triển được nữa. Các cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ bằng tay không có tác dụng.

Độ tuổi trung bình sử dụng phương pháp phẫu thuật là từ 30 – 40 tuổi. Phẫu thuật có thể kéo dài dương vật ra thêm 3 – 5 cm.

Hoặc nếu dương vật ngắn do "dây thắng ngắn" (còn gọi là hãm bao quy đầu ngắn). Để điều trị cần làm tiểu phẫu tạo hình dây thắng. Sau phẫu thuật chỉ khâu sẽ tự tan sau 7 ngày. Sau 2-3 tuần thì có thể quan hệ tình dục lại được.

Cách làm dài cậu nhỏ to vào dài ra bằng thuốc Hormone: Khi dương vật ngắn do thiếu testosterone, bác sĩ có thể điều trị bằng testossterone, không cần phải phẫu thuật, chi phí điều trị không cao.

Vận dụng bài tập tăng chiều dài dương vật: Khi cậu nhỏ ở trạng thái bình thường, bạn có thể sử dụng tay để kéo dài dương vật bằng cách dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái của mình nắm lấy phần đầu dương vật. tiếp đó, dùng lực của 2 ngón tay kéo phần đầu dương vật về phía trước. Động tác này cần được thực hiên hàng ngày, yêu cầu thực hiện mỗi ngày 10 – 15 phút.

Tập luyện động tác tăng kích thước dương vật: Bài tập tăng chiều dài “chú nhỏ” là một bài tập nên được lên kế hoạch đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “chú nhỏ” và xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “chú nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài “chú nhỏ” được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng trên giúp kích thích phần “chú nhỏ” nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài.

Thực hành bài tập kéo dài khi chú nhỏ ở trạng thái không cương cứng. kỹ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải chú nhỏ và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi chú nhỏ đạt giới hạn nhất định thay vì để chú nhỏ bị đau khi kéo. Giữ chú nhỏ ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10 – 15 lần.

Hiện tại phòng khám đa khoa Thái Hà đã thực hiện phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật rất thành công. Việc này không chỉ giúp các đấng mày râu lấy lại vể tự tin mà còn giúp cải thiện đời sống tình dục rất tốt. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến cách làm cho cậu nhỏ to và dài ra. Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại . Phòng khám của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8:00 đến 18:00 hàng ngày.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ khám nam khoa Thái Hà tư vấn và giải đáp miễn phí. Hay gọi đến số điện thoại hay 0325.780.327. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh.

Trang chủ: http://khamnamkhoathaiha.com

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám