• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Bí quyết sinh con trai và gái cho các cặp vợ chồng trẻ

Bí quyết sinh con trai và gái cho các cặp vợ chồng trẻ
Điểm trung bình: 9.8 / 10 ( 13 lượt đánh giá )

Không phải cặp vợ chồng nào cũng có bí quyết sinh con trai theo ý muốn hay bí quyết sinh con gái theo ý muốn. Rất nhiều gia đình sinh con 1 bề mà không thể “đủ nếp đủ tẻ” nên hạnh phúc gia đình không trọn vẹn, thậm chí nhiều gia đình còn lục đục vì vấn đề sinh con gái, con trai. Để giúp cho các cặp vợ chồng có những đứa con thân yêu như mong muốn thì phòng khám nam khoa Thái Hà xin được chia sẻ các bí quyết sau.

Bí quyết sinh con trai và con gái theo ý muốn

Bí quyết sinh con trai theo ý muốn

Các cặp vợ chồng cần biết rằng trứng của người phụ nữ chỉ có 1 loại là X nhưng tinh trùng của nam giới thì có 2 loại là X và Y. Nếu tinh trùng X thụ tinh với trứng thì sẽ là XX khi đó các cặp vợ chồng sẽ có con gái. Ngược lại nếu như tinh trùng Y thụ tinh với trứng sẽ là XY khi đó các cặp vợ chồng sẽ có con là là con trai.  Chính vì vậy để có thể sinh con trai, các bạn có thể áp dụng cho mình bí quyết sinh con trai theo ý muốn dưới đây:

Căn ngày rụng trứng: Các bạn cần thiết tuy tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn nhưng lại không thể sống lâu bằng tinh trùng X. Chính vì vậy để có thể có con trai, các bạn nên quan hệ vào thời điểm rụng trứng để tinh trùng Y có thể gặp được trứng X.

Để dành tinh dịch: Để đảm bảo số lượng tinh trùng thì người chồng cũng cần tránh quan hệ cách ngày rụng trứng của vợ khoảng 1 tuần.

Tư thế quan hệ: Quan hệ theo tư thế truyền thống, sau khi người chồng xuất tinh người vợ cần tránh ngồi dậy ngay.

Cách xuất tinh: Để tránh bị hao tổn số lượng tinh binh Y thì nam giới cần đưa dương vật vào sâu trong âm đạo của người phụ nữ khi xuất tinh.

Ăn uống: Đây cũng là một trong những bí quyết sinh con trai theo ý muốn. Để có thể sinh được con trai cần tránh sử dụng bia rượu, thuốc lá… và cần tăng cường ăn nhiều thực phẩm giàu kẽm (đối với người chồng) chẳng hạn như hải sản, lòng đỏ trứng gà, cùi dừa già… Còn đối với người phụ nữ thì cần tăng cường ăn nhiều muối, chất kali…

Tâm lý: Cần giữ tâm lý thoải mái…

Bí quyết sinh con gái theo ý muốn là gì?

Mặc dù ai cũng có tâm lý muốn sinh con trai để nối dõi tông đường tuy nhiên không phải gia đình nào cũng mong mỏi có con trai. Rất nhiều gia đình đã 2 hay 3… người con trai nên muốn có 1 cô công chúa để đủ nếp đủ tẻ. Nhưng đẻ mãi mà không được con gái như ý muốn nên hạnh phúc cũng không được trọn vẹn. Đối với những trường hợp này thì các bạn có thể áp ụng cho mình bí quyết sinh con gái theo ý muốn dưới đây:

Do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y, chính vì vậy để sinh được con gái các bạn nên tránh quan hệ giáp với ngày trứng rụng để tránh cho tinh trùng Y có cơ hội gặp trứng.

Để sinh được con gái chị em cũng nên hạn chế ăn đồ mặn, đồ rán và cần tạo cho mình một chế độ ăn uống giàu đạm và vitamin…

Quan hệ ngược tư thế truyền thống.

Không đưa dương vật vào quá sâu.

Áp dụng bí quyết sinh con trai theo ý muốn hay bí quyết sinh con gái theo ý muốn sẽ do tùy vào mong muốn của từng gia đình. Mọi thắc mắc về vấn đề sinh con vui lòng vào ô tư vấn bên dưới để nhận được lời tư vấn miễn phí từ các chuyên gia tại phòng khám nam khoa Thái Hà.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn và giải đáp miễn phí. Hay gọi đến số điện thoại 01665.115.116 hay 01665.116.117.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám