• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Bị đau tinh hoàn khi ngồi là làm sao?

Bị đau tinh hoàn khi ngồi là làm sao?
Điểm trung bình: 8.8 / 10 ( 14 lượt đánh giá )

Hiện tượng đau tinh hoàn đã không còn xa lạ với các bạn nam giới. Đau tinh hoàn có thể do nhiều nguyên nhân gây ra bao gồm cả nguyên nhân sinh lý, do chấn thương và nguyên nhân từ những bệnh lý nguy hiểm khác. Bệnh nhân mắc đau tinh hoàn có biểu hiện đau khác nhau. Có người bị đau khi đi tiểu, có người bị đau tinh hoàn khi quan hệ, và cũng có người bị đau khi ngồi.

Vậy liệu bị đau tinh hoàn khi ngồi là làm sao? Người bị đau tinh hoàn khi ngồi có khác gì so với những người bị đau tinh hoàn sau khi quan hệ và đau tinh hoàn khi đi tiểu không? Để có được lời giải cho câu hỏi này, chúng tôi đã có bài trao đổi với các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thái Hà sau đây.

Đau tinh hoàn khi ngồi là biểu hiện bình thường của người đau tinh hoàn

Đau tinh hoàn khi ngồi là biểu hiện bình thường của người đau tinh hoàn

Đau tinh hoàn khi ngồi là bị làm sao?

Trước khi trả lời câu hỏi này, các bạn cần hiểu được đau tinh hoàn là như thế nào và vì sao tinh hoàn lại bị đau.

Đau tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn bị sưng, tấy đỏ, có khi bị nhức, buốt trong khi quan hệ.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng đau tinh hoàn ở nam giới như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, do chấn thương nhất thời hoặc do sự cương cứng quá mức và có hành động bạo lực khi quan hệ đều có thể là nguyên nhân bị đau tinh hoàn.

Mặc dù những nguyên nhân gây ra đau tinh hoàn có thể giống nhau những đôi khi thời điểm đau tinh hoàn của mỗi người lại khác nhau. Có người đau tinh hoàn sau khi quan hệ, có người đau khi đi tiểu, có người đau khi ngồi.

Do đặc điểm cấu tạo của bộ phận sinh dục nam giới nên khi ngồi tinh hoàn của nam giới có xu hướng kéo xuống, khi ngồi dễ chạm vào ghế hay bề mặt mà nam giới ngồi lên. Với những người bị đau tinh hoàn dù là từ bất cứ nguyên nhân nào thì hành động này đều khiến nam giới có thể bị đau tinh hoàn và mức độ đau là khác nhau. Hay nói cách khác, ị đau tinh hoàn khi ngồi là biểu hiện bình thường của người bị đau tinh hoàn.

Các bạn không nên quá quan tâm tới thời điểm mình bị đau tinh hoàn. Điều quan trọng là khi có biểu hiện đau tinh hoàn các bạn cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa gần nhất để được khám và điều trị. Với trường hợp đau tinh hoàn do bệnh lý nếu để lâu thì người bệnh sẽ gặp phải những biến chứng rất nguy hiểm. Thậm chí là vô sinh.

Bạn đọc thân mến! Trên đây là những thông tin chia sẻ về hiện tượng đau tinh hoàn nói chung và tình trạng đau tinh hoàn khi ngồi nói riêng. Hiện tượng đau tinh hoàn bạn đầu chỉ là những biểu hiện, những thay đổi nhỏ nhưng nếu không được điều trị sớm có thể khiến bệnh nhân mất đi chức năng làm cha suốt đời. Chính vì vậy mà cac bạn không nên coi thường khi phát hiện triệu chứng đau tinh hoàn nhé!

Tại http://khamnamkhoathaiha.com/dia-chi-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-102254.html, chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết để điều trị các bệnh lý gây nên hiện tượng đau tinh hoàn. Mọi thông tin chi tiết về câu hỏi bị đau tinh hoàn khi ngồi là làm sao xin gửi đến các chuyên gia của chúng tôi bằng cách gọi điện thoại tới số 01665 115 116 - 01665 116 117 để được giải đáp. Phòng khám của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ lễ.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Vì bác sĩ của phòng khám nam khoa Thái Hà của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám