• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365115116

Bị các bệnh nam khoa không điều trị có bị vô sinh không

Bị các bệnh nam khoa không điều trị có bị vô sinh không
Điểm trung bình: 9.8 / 10 ( 4 lượt đánh giá )

Nhiều nam giới tỏ ra chủ quan hoặc xấu hổ không đi thăm khám khi bị mắc phải một trong các bệnh nam khoa chẳng hạn như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, bị mắc chứng dài hay hẹp bao quy đầu, xuất tinh sớm, đi tiểu nhiều, bệnh vô sinh… Vậy bị các bệnh nam khoa không điều trị có bị vô sinh không? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Bị các bệnh nam khoa không điều trị là nguyên nhân gây vô sinh

Những điều cần biết về bệnh nam khoa ở nam giới

Trước khi tìm hiểu về vấn đề bị các bệnh nam khoa không điều trị có bị vô sinh không thì các bạn cần hiểu rõ về các bệnh nam khoa mà mình có thể sẽ bị mắc phải. Nói về bệnh nam khoa ở nam giới hiện nay thì vô cùng nhiều trong đó các bệnh lý cánh mày râu có nguy cơ gặp nhiều nhất là bệnh xuất tinh sớm, viêm tuyến tiền liệt, liệt dương, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn… Các bệnh nam khoa này có thể là một trong các nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới nếu không được điều trị đúng lúc.

Rất nhiều nam giới khi thấy có những biểu hiện bất thường chẳng hạn như tinh hoàn bị sưng đỏ, đau tinh hoàn, tiểu buốt, tiểu ra mủ… nhưng lại chủ quan hoặc ngại không đi thăm khám. Để rồi đến khi các triệu chứng này trở nên trầm trọng mới tá hỏa đi thăm khám, lúc này không những việc điều trị bệnh nam khoa gặp khó khăn mà cuộc sống sinh hoạt, khả năng sinh dục của nam giới cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 

Vậy bị các bệnh nam khoa không điều trị có bị vô sinh không?

Hậu quả nghiêm trọng hơn mà nam giới có thể sẽ phải đối mặt khi điều trị bệnh nam khoa chậm trễ đó là bị vô sinh hiếm muộn. Do đó việc nắm rõ vấn đề bị các bệnh nam khoa không điều trị có bị vô sinh không là điều hết sức cần thiết bởi điều này sẽ giúp cánh mày râu chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như bảo vệ chức năng sinh dục của mình.

Sở dĩ khi điều trị và khám bệnh nam khoa chậm trễ có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và chức năng sinh dục của nam giới vởi vì các bệnh lý này đều có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng, chất lượng của tinh trùng và tinh dịch. Để tránh rơi vào tình trạng mất bò mời lo làm chuồng thì nam giới hãy chủ động bảo vệ chức năng sinh sản và sinh dục của mình bằng cách:

Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hàng ngày.

Quan hệ tình dục an toàn.

Tạo cho mình 1 chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

Thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

Nếu nghi ngờ bị mắc bệnh nam khoa hãy nhanh chóng đi thăm khám và điều trị dứt điểm bệnh.

Bị các bệnh nam khoa không điều trị có bị vô sinh không là những thông tin mà các chuyên gia chuyên khoa tại địa chỉ khám nam khoa Thái Hà muốn chia sẻ cho các bạn. Mọi thắc mắc vui lòng vào ô tư vấn để có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên ga tại phòng khám.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Vì bác sĩ của phòng khám nam khoa Thái Hà của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Vì bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám