• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365115116

Bệnh vô sinh có chữa được không? Điều trị bằng cách nào

Bệnh vô sinh có chữa được không? Điều trị bằng cách nào
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 14 lượt đánh giá )

Tôi là nam giới năm nay đã 34 tuổi. Tôi đã 2 lần sống thử nhưng cả 2 bạn gái trước đây của tôi đều không mang thai. Nên tôi đã nghi ngờ mình bị vô sinh vì trong thời gian này chúng tôi thường xuyên có quan hệ tình dục mà không hề sử dụng bất kì biện pháp tránh thai nào và giờ tôi muốn tìm kiếm một địa khám vô sinh uy tín và cho tôi được hỏi rằng bệnh vô sinh có chữa được không?

Trả lời: Qua lời tâm sự của anh thì phòng khám nam khoa xin chia buồn với bạn rằng bạn đã bị vô sinh rồi. Nên chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng đến các địa chỉ khám vô sinh uy tín nhất để biết được các phương pháp điều trị vô sinh cho phù hợp.

Lo lắng không biết bị vô sinh có chữa được không?

Lo lắng không biết bị vô sinh có chữa được không?

Bệnh vô sinh có chữa được không?

Giả sử nguyên nhân vô sinh xuất phát từ phía anh thì anh cũng không cần phải căng thẳng quá vì hiện nay nền y học rất phát triển. Bệnh vô sinh ở nam giới hoàn toàn có thể chữa được nhưng điều quan trọng là anh cần phải lựa chọn cho mình 1 địa chỉ chữa vô sinh uy tín.

Để chữa vô sinh trước tiên phải xác định được nguyên nhân vô sinh bởi nguyên nhân gây bệnh có rất nhiều, chẳng hạn như gặp phải các vấn đề về tinh trùng như tinh trùng yếu, không có tinh trùng, dị dạng tinh trùng, tinh trùng bị chết, không có tinh dịch hay có quá ít tinh dịch....

Hay bị mắc các bệnh lý như tắc ống dẫn tinh, xuất tinh sớm, tinh hoàn ẩn… Nếu không xác định được chính xác mà tự ý chữa theo kiểu vơ đũa cả nắm thì việc chữa trị sẽ không thể đạt được hiệu quả.

Do đó anh tuyệt đối không được tự ý tìm cách chữa cũng như đi chữa ở những địa chỉ y tế không rõ ràng ( đi chữa thầy lang hay chữa ở những địa chỉ chui, kém chất lượng). Phương pháp chữa vô sinh cũng có rất nhiều bao gồm nội khoa, ngoại khoa, thụ tinh nhân tạo tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp nào sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định sau khi có kết quả siêu âm, xét nghiệm tìm nguyên nhân gây vô sinh.

 

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Thay vì lo lắng, căng thẳng anh hãy nhanh chóng thu xếp đến các phòng khám bệnh nam khoa uy tín để thăm khám. Nếu không may sức khỏe sinh sản của anh có vấn đề thì việc chữa trị càng sớm sẽ càng tốt. Ngược lại nếu anh không bị vô sinh thì việc thăm khám sẽ giúp anh thoát khỏi tâm lý lo lắng, căng thẳng như hiện nay.

Bệnh vô sinh có chữa được không còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phương pháp chữa bệnh, bác sĩ, địa chỉ chữa bệnh…do đó anh nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và chữa trị bệnh. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi: http://khamnamkhoathaiha.com/phong-kham-da-khoa-thai-ha-102192.html. Địa chỉ: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 0325.780.327. 

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám