• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365115116

Bao quy đầu dài có làm sao không?

Bao quy đầu dài có làm sao không?
Điểm trung bình: 9.4 / 10 ( 5 lượt đánh giá )

Hôm nay chuyên gia nam khoa sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết xung quanh vấn đề bao quy đầu dài có làm sao không. Lý do là, mỗi ngày phòng khám đều nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy từ các bạn nam. Điều này chứng tỏ rằng có rất nhiều nam giới quan tâm và chịu ảnh hưởng không hề nhỏ của vấn đề này.

Dài bao quy đầu có làm sao không?

Dài bao quy đầu có làm sao không?

Bài viết liên quan:

Nam giới bị bao quy đầu dài có làm sao không?

Bao quy đầu dài là tình trạng bao da quy đầu luôn trùm kín, bao bọc lấy quy đầu dương vật ngay cả khi cương cứng hay bình thường, nhưng đôi khi vẫn có thể lộn xuống để vệ sinh. Nó bao gồm 2 loại là bao quy đầu dài thật và bao quy đầu dài giả.

Nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu nếu không được chữa trị kịp thời hoặc chữa trị nhưng không dứt điểm có thể gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ tới sức khỏe sinh sản, đời sống sinh hoạt và tinh thần cho người bệnh, như: ngăn chặn sự phát triển của dương vật; gây các bệnh viêm nhiễm nam khoa; xuất tinh sớm; ung thư dương vật dẫn tới vô sinh.

Ngăn chặn sự phát triển của dương vật

Tại sao bao quy đầu dài lại ngăn chặn sự phát triển của dương vật? Bởi vì, lớp bao quy đầu dài khiến cho dương vật bị hạn chế phát triển trong khuôn của bao quy đầu. Thống kê cho thấy những nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu đều có dương vật nhỏ, ngắn hơn bình thường. Tình trạng này gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ tới khả năng tình dục của nam giới, làm giảm chất lượng và ham muốn tình dục.

Gây nên các bệnh viêm nhiễm nam khoa

Dài bao quy đầu rất dễ gây nên các bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu… Do cấu trúc của bao quy đầu bao gồm 2 lớp, trong đó có một lớp gắn liền lấy thân dương vật và sản sinh ra bựa sinh học tự nhiên tạo điều kiện thuận lợi cho viêm nhiễm hình thành và phát triển. Đặc biệt là khi bao quy đầu dài, việc vệ sinh trở nên vô cùng khó khăn, lớp bựa sinh học không được loại bỏ gây viêm nhiễm.

Có thể gây xuất tinh sớm

Tại sao dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm? Bởi vì,  bao quy đầu dài luôn “bao bọc, bảo vệ” quy đầu cẩn thận, kỹ lưỡng, không cho nó lộ ra bên ngoài nên rất yếu đuối, nhạy cảm, chỉ cần kích thích nhẹ đã xuất tinh.

Gây ung thư dương vật dẫn tới vô sinh

Thậm chí bao quy đầu dài không được chữa trị khiến cho lớp bựa tích tụ lâu trong dương vật không được đẩy ra ngoài gây ung thư dương vật dẫn tới vô sinh ở nam giới. Thống kê cho thấy, phần lớn nam giới bị ung thư dương vật là do mắc bệnh dài bao quy đầu. Khi bị ung thư dương vật bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật nên khả năng sinh con rất thấp, nam giới có nguy cơ cao bị vô sinh.

Bao quy đầu dài biến chứng gây ung thư dương vật

Bao quy đầu dài biến chứng gây ung thư dương vật

Không những vậy, bệnh dài bao quy đầu còn gây ra những rối loạn cho đời sống sinh hoạt (nhất là sinh hoạt tình dục) và tinh thần người bệnh. Mọi hoạt động sinh hoạt tình dục hay vệ sinh dương vật đều gặp phải trở ngại. Người mắc bệnh bao quy đầu dài thường cảm thấy khó chịu, bực bội, mất tự tin, e ngại khi quan hệ tình dục.

Vì vậy, nhằm mục đích tránh những ảnh hưởng xấu do bệnh dài bao quy đầu gây ra, các bạn nên chú ý đến cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu, giải quyết tình trạng bao quy đầu dài. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của nền Y học hiện đại, cắt bao quy đầu không còn là vấn đề khó khăn. Thủ thuật cắt bao quy đầu rất đơn giản, an toàn, nhanh chóng và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin cơ bản về vấn đề bao quy đầu dài có làm sao không mà các chuyên gia phòng khám nam khoa hàng đầu chia sẻ, hy vọng có thể giúp ích được phần nào cho các bạn trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà tư vấn và giải đáp miễn phí. Hay gọi đến số điện thoại hay 0365.116.117. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám