• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

7 mẹo kiểm soát xuất tinh sớm

7 mẹo kiểm soát xuất tinh sớm
Điểm trung bình: 9.8 / 10 ( 9 lượt đánh giá )

Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà! Tôi năm nay 27 tuổi. Hiện tôi đang gặp phải vấn đề sức khỏe khá tế nhị rất cần sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi mẹo kiểm soát xuất tinh sớm? Tôi không biết tại sao dạo này tôi rất hay bị xuất tinh sớm khoảng 5 lần quan hệ thì có đến 2 lần bị xuất tinh sớm. Điều này làm tôi thấy rất mặc cảm, tự ti trước vợ. Tôi rất mong bác sĩ sẽ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (bạn Nguyễn Văn Quang, Hà Đông, Hà Nội).

Thân chào bạn Quang! Bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn. Sau đây là tư vấn của bác sĩ:

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau khoảng thời gian ngắn (dưới 3 phút) không theo chủ định hay mong muốn của người đàn ông, là hiện tượng phổ biến, thường gặp ở nam giới trong độ tuổi sinh sản. Bác sĩ cho biết, hầu hết nam giới đều đã từng trải qua tình trạng xuất tinh sớm ít nhất 1 lần trong cuộc đời. Thống kê cho thấy có đến 20% nam giới bị xuất tinh sớm.

Làm thế nào để kiểm soát xuất tinh sớm

Làm thế nào để kiểm soát xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân gây ra, như sử dụng chất kích thích, ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, yếu tố tâm lý tiêu cực, mắc phải bệnh lý về bao quy đầu (dài hoặc hẹp bao quy đầu), bàng quang (viêm bàng quang), tuyến tiền liệt (viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt lành tính), … Mỗi một nguyên nhân gây bệnh lại có biện pháp điều trị tương ứng. Vì vậy, bạn nên đến cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt để được bác sĩ thăm khám tìm ra nguyên nhân gây bệnh và biện pháp xử trí cho phù hợp.

Mẹo chống xuất tinh sớm chỉ có thể khắc phục được xuất tinh sớm đối với trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm nhưng không liên quan tới bất cứ bệnh lý nào. Dưới đây, bác sĩ sẽ cung cấp cho các bạn nam 7 mẹo kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả.

7 mẹo kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả

7 mẹo kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm bao gồm: thư giãn tinh thần, mang nhiều bao cao su, sử dụng sản phẩm bổ trợ, phân tán tư tưởng, thủ dâm trước khi quan hệ, dừng lại và tiếp tục, và tránh xa các chất kích thích.

1. Kiểm soát xuất tinh sớm bằng cách thư giãn tinh thần

Nguyên nhân chủ yếu gây xuất tinh sớm là do các yếu tố tâm lý tiêu cực gây ra (căng thằng, stress, lo lắng, …). Vì vậy, để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, tạo hứng khởi trong khi quan hệ, nam giới nên giữ cho tinh thần thoải mái, vui vẻ bằng cách nghe nhạc, tắm nước ấm, đi dạo, …

2. Bằng cách mang nhiều bao cao su

Áp dụng đối với trường hợp nam giới có dương vật nhạy cảm, chỉ cần chạm nhẹ là đã xuất tinh. Mang nhiều bao cao su sẽ giúp giảm bớt kích thích khi quan hệ, nhờ đó có thể kéo dài thời gian quan hệ. Cách này khó áp dụng vì mang nhiều bao cao su cùng một lúc dễ gây rách bao cao su.

Dùng nhiều bao cao su giúp kiểm soát xuất tinh sớm

Dùng nhiều bao cao su giúp kiểm soát xuất tinh sớm

3. Sử dụng sản phẩm bổ trợ

Sử dụng sản phẩm bổ trợ như thế nào để kiểm soát xuất tinh sớm rất cần có sự tư vấn của bác sĩ. Bởi vì, các sản phẩm bổ trợ nếu sử dụng không đúng cách có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho dương vật.

4. Phân tán tư tưởng là cách kiểm soát xuất tinh sớm

Nam giới sẽ rất dễ bị xuất tinh sớm khi trong lúc quan hệ mà cứ nghĩ đến lúc về đích. Khi cảm thấy sắp xuất tinh, nam giới nên nghĩ tới những vấn đề khác để làm giảm cảm giác muốn xuất tinh.

5. Thủ dâm trước khi quan hệ

Trước khi quan hệ, nếu nam giới thực hiện thủ dâm thì khi quan hệ sẽ giúp kiểm soát xuất tinh tốt hơn. Lần quan hệ sau bao giờ cũng có thời gian kéo dài hơn lần quan hệ trước.

6. Dừng lại và tiếp tục là cách kiểm soát xuất tinh sớm

Có rất nhiều nam giới đã sử cách dừng lại và tiếp tục để kiểm soát xuất tinh và đã thành công. Trong lúc quan hệ, nếu nam giới cảm thấy sắp xuất tinh thì nên dừng lại ngay lập tức để giảm bớt kích thích, ngăn xuất tinh, sau đó lại tiếp tục. Cứ làm như vậy, nam giới có thể kéo dài thời gian xuất tinh cho tới khi nào muốn dừng lại mới thôi.

7. Tránh xa các chất kích thích

Các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê, … có thể khiến cho tình trạng xuất tinh sớm trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy, để kiểm soát xuất tinh sớm, nam giới nên tránh xa chúng.

Với những thông tin mà các bác sĩ nam khoa của phòng khám Thái Hà đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc về mẹo kiểm soát xuất tinh sớm. Bạn hãy liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 01665 115 116 – 01665 116 117 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm và điều trị xuất tinh sớm.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám